AirPods 3 ra mắt, , giá 179 USD

Thục Anh (TH) | 20/10/2021, 11:11

AirPods 3 cũng được Apple quảng cáo là có thời lượng pin được cải thiện đáng kể so với những thế hệ trước.

Về thiết kế, AirPods 3 vẫn dùng chất liệu từ nhựa cứng, ngoại hình tương tự bản tiền nhiệm nhưng không có đệm cao su nhét tai. Thân tai nghe được làm ngắn hơn, trông gọn nhẹ, vừa vặn với người dùng.

Đây cũng là mẫu tai nghe không dây đầu tiên tiên tích hợp âm thanh vòm Apple Spatial Audio kết hợp Dolby Atmos. Tuy nhiên, thiết bị không hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động (ANC).

Đổi lại, đây lại là mẫu AirPods giá rẻ đầu tiên hỗ trợ công nghệ Spatial Audio. Nhờ các cảm biến mới, AirPods 3 có khả năng phát hiện chuyển động của đầu và mang đến trải nghiệm âm thanh vòm sống động hơn.

airpod-3-7467-1634587784.png
AirPods thế hệ thứ ba không có nhiều thay đổi về ngoại hình.

Không những vậy, AirPods 3 còn hỗ trợ codec giọng nói AAC-ELD, mang lại khả năng giao tiếp rõ ràng và tự nhiên cho các cuộc gọi FaceTime. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ Adaptive EQ tương tự như AirPods Pro, cho phép tự động điều chỉnh âm thanh trong thời gian thực dựa trên độ khít của AirPods với tai người dùng.

AirPods 3 hỗ trợ chống nước và mồ hôi theo chuẩn IPX4. Thời lượng pin dài hơn một tiếng so với các thế hệ trước. Người dùng có thể nghe nhạc trong sáu tiếng và chỉ cần năm phút sạc cho một tiếng nghe nhạc. Hộp sạc tích hợp pin giúp nâng tổng thời gian sử dụng lên 30 tiếng, hỗ trợ sạc không dây lẫn MagSafe.

Ngoài các tính năng nói trên, AirPods 3 cũng cho phép người dùng định vị qua mạng bằng ứng dụng Find My. Tai nghe hỗ trợ cảm biến lực, điều khiển bằng cách bóp vào phần thân dưới giống như AirPods Pro.

AirPods 3 có giá 179 USD, đắt hơn bản tiền nhiệm 50 USD. Người dùng có thể đặt trước từ hôm nay và thiết bị sẽ lên kệ từ ngày 26/10.

Bài liên quan
AirPods 3 sẽ ra mắt vào 18/5
Apple có thể ra mắt tai nghe AirPods thế hệ thứ ba vào tuần tới với nhiều nâng cấp về chất lượng âm thanh và thiết kế.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
AirPods 3 ra mắt, , giá 179 USD