Ai sẽ là ngồi ghế nóng “X-Factor- Nhân tố bí ẩn” mùa thứ 2?

Hà Thu | 13/11/2015, 11:30

Nhân tố bí ẩn – X-Factor” mùa thứ 2 chính thức được khởi động và bộ tứ quyền lực của chương trình vẫn còn bỏ ngỏ khiến cho nhiều người không khỏi hồi hộp.

Sau thành công của mùa đầu tiên với ngôi vị Quán quân thuộc về Giang Hồng Ngọc, học trò của Hồ Ngọc Hà, X-Factor- Nhân tố bí ẩn đã quay trở lại với khán giả cùng những điều thú vị, mới mẻ hơn.

Ai sẽ là ngồi ghế nóng “X-Factor- Nhân tố bí ẩn” mùa thứ 2?

Ban giám khảo X-Factor mùa đầu tiên: Mr Đàm, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh

Bộ tứ quyền lực mùa đầu tiên là: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh đã để lại dấu ấn riêng trên ghế nóng của chương trình. Cả bốn giám khảo đều có sức ảnh hưởng lớn và đại diện cho những phong cách âm nhạc khác nhau của làng nhạc Việt. Nhân tố bí ẩn vừa được khởi động lại, và cuộc tìm kiếm bộ tứ ngồi ghế nóng năm nay lại nóng hơn bao giờ hết.

Thời điểm hiện tại, thông tin bốn giám khảo của X-Factor năm nay chưa được thông báo chính thức, nhưng đã có nhiều thông tin cho rằng Cẩm Ly và Đan Trường sẽ là hai trong số bốn vị giám khảo của Chương trình Nhân tố bí ẩn năm nay. Trước đó, bộ đôi nổi tiếng của làng nhạc Việt bất ngờ xuất hiện cùng nhau và xác nhận sẽ cùng ngồi ghế nóng một cuộc thi sắp tới của Công ty Cát Tiên Sa.

Trailer X-Factor mùa thứ 2

Được biêt, sắp tới, Cát Tiên Sa sẽ có rất nhiều chương trình lên sóng như: X-Factor, Bước nhảy hoàn vũ, Siêu mẫu Việt Nam, Giọng ca vàng, The Face…

Tuy nhiên, thông tin này vẫn còn bỏ ngỏ và chưa được xác thực. Trong khi đó, nhiều người hy vọng, Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng của X-Factor năm nay vì sức hấp dẫn và mức độ ảnh hưởng của họ từ mùa đầu tiên.

Ai sẽ là ngồi ghế nóng “X-Factor- Nhân tố bí ẩn” mùa thứ 2?

Bên cạnh dàn giám khảo năm nay, Nhân tố bí ẩn 2015 sẽ có sự thay đổi nhân sự ở vị trí Giám đốc âm nhạc của chương trình. Theo đó, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sẽ thay thế nhạc sĩ Phương Uyên trong vai trò Giám đốc âm nhạc “Nhân tố bí ẩn” mùa thứ 2.

“Nhân tố bí ẩn là sân chơi dài hạn cho những tài năng âm nhạc của cả nước, đặc biệt là cơ hội lớn cho các nhóm nhạc. Tôi thực sự háo hức mong chờ để lắng nghe và tìm kiếm những cá tính âm nhạc nổi bật”- Lưu Thiên Hương cho biết.  

 Về quy định của “Nhân tố bí ẩn” mùa thứ 2, chương trình năm nay vẫn sẽ chia thí sinh thành 4 nhóm đối tượng gồm: Các thí sinh nam từ 16 đến 25 tuổi, các thí sinh nữ từ 16 đến 25 tuổi, các thí sinh nam và nữ từ 25 tuổi trở lên và các nhóm hát trên 16 tuổi.

Hiện tại, “Nhân tố bí ẩn” đang bắt đầu tuyển sinh mở rộng ở các khu vực lớn của cả nước. Vòng sơ tuyển đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 13/11 – 16/11, tại Hà Nội. Tiếp đó, chương trình sẽ tuyển sinh ở khu vực Đà Nẵng (18/11 – 19/11), Cần Thơ (24/11 – 25/11) và cuối cùng là thành phố Hồ Chí Minh (1/12 – 2/12).

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ai sẽ là ngồi ghế nóng “X-Factor- Nhân tố bí ẩn” mùa thứ 2?