Agribank đồng hành cùng Ngày Thẻ Việt Nam 2020

Quỳnh Nguyễn | 11/11/2020, 14:25

Nhằm thúc đẩy thói quen sử dụng thẻ của giới trẻ trong giao dịch thanh toán, xây dựng hệ thống thanh toán thẻ, Ngân hàng Nhà nước (NHNN), Công ty thanh toán quốc gia (NAPAS) phối hợp cùng báo Tiền phong, Agribank, các ngân hàng thương mại và các doanh nghiệp tổ chức chương trình Ngày Thẻ Việt Nam năm 2020 (Sóng Festival 2020) và tuần lễ Meaga Sales vào 02 ngày 7/11 và 8/11/2020 tại sân vận động Bách Khoa Hà Nội.

Theo đó, tại sự kiện khách hàng có thể sử dụng thẻ ngân hàng làm phương tiện thanh toán tại các gian hàng thương mại và gian hàng trực tuyến với hàng nghìn chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn.

Sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2020 được tổ chức nhằm khơi dậy nội lực phát triển kinh tế đất nước, hướng tới các mục tiêu: Tuyên truyền về lợi ích của thanh toán thẻ, các công nghệ mới áp dụng trong thanh toán thẻ ngân hàng để giúp dịch vụ thẻ ngân hàng gần gũi hơn với người tiêu dùng từ đó khuyến khích khách hàng trẻ sử dụng thẻ ngân hàng trong giao dịch thanh toán hàng ngày; Khuyến khích người dùng chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip nội địa với tính năng an toàn, bảo mật, nhiều tiện ích hơn, đảm bảo lộ trình NHNN đề ra; Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán qua thẻ trong bối cảnh hiện nay, góp phần phục hồi các hoạt động sản xuất kinh doanh khi Việt Nam đang từng bước kiểm soát được dịch bệnh Covid -19; Truyền thông về xu hướng thanh toán thẻ không tiếp xúc - giải pháp thanh toán tối ưu trong giai đoạn Covid và hậu Covid.  

Đến với Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Fesival 2020, ngoài mỗi khách hàng sẽ nhận được quà tặng là 1 thẻ trả trước (thẻ prepaid), giá trị 50.000 đồng để trải nghiệm mua sắm thanh toán thẻ - không dùng tiền mặt tại hàng trăm gian hàng với hàng nghìn mặt hàng khác nhau có mức giá ưu đãi khủng. Từ ẩm thực, dịch vụ giải trí, sách, giáo dục đến công nghệ… Các bạn trẻ tham gia chương trình còn được thưởng thức chương trình nhạc hội giải trí dành cho giới trẻ, với sự tham gia của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đức Phúc, Trọng Hiếu và nhiều ban nhạc trẻ khác,…

5(1).jpg
Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh trải nghiệm thanh toán mua sách không dùng tiền mặt tại gian hàng của Agribank.

Kết thúc hoạt động trải nghiệm thanh toán tại "Sóng Festival", khách hàng có thể mua sắm chi tiêu tại các đơn vị chấp nhận thẻ, Website bán hàng trực tuyến của chương trình MegaSale với các ưu đãi từ chương trình hoàn tiền, bốc thăm may mắn nhiều giải thưởng có giá trị.

Một số hình ảnh về gian hàng Agribank tại sự kiện:

3(2).jpg
Các bạn sinh viên được các cán bộ của Agribank tư vấn và hỗ trợ tận tình để mở thẻ của Agribank  ngay tại gian hàng.
8(1).jpg
Gian hàng của Agribank thu hút đông đảo các bạn trẻ đến mua sắm và  trài nghiệm các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

Tính đến hết ngày 7/11/2020, tại gian hàng của Agribank đã có gần 450 giao dịch trải nghiệm dịch vụ chạm thanh toán và tiếp nhật gần 250 bộ hồ sơ đăng ký mở thẻ của các bạn trẻ học sinh, sinh viên. Điều này cho thấy, các sản phẩm dịch vụ của Agribank được các bạn trẻ rất quan tâm và yêu thích.

9.jpg
Các bạn trẻ hết sức phần khởi nhận được các phần quà của Agribank khi tham gia trải nghiệm, đăng ký mở thẻ tại gian hàng của Agribank.

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện, Ban tổ chức cũng phát động chương trình ủng hộ lũ lụt miền trung, chia sẻ trách nhiệm của giới trẻ, các đơn vị tham gia với người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại các tỉnh miền Trung. Bên cạnh đó. các gian hàng của các ngân hàng cung sẽ dành toàn bộ số tiền bán hàng để đóng góp, ủng hộ cho miền Trung tại sự kiện này.

Hiện nay, Agribank đang phục vụ hơn 13 triệu thẻ đang hoạt động và luôn duy trì vị thế Top 3 ngân hàng thương mại trên thị trường với hơn 3.000 ATM/CDM, hơn 24.000 POS được lắp đặt phân bổ trên khắp các tỉnh thành, vùng miền xa xôi trên toàn quốc. Thời gian qua, Agribank đã không ngừng cải tiến và phát triển nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng số để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và cùng hệ thống tài chính thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Triển khai các dịch vụ thanh toán hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi với tiêu chuẩn an toàn bảo mật cao nhất cho người dùng như: thẻ chip không tiếp xúc (Contactless), thanh toán trên các ứng dụng di động với nhiều lớp bảo mật, thanh toán bằng mã QR Code, thanh toán trực tuyến… Tại sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam 2020 lần này, Agribank vinh dự đồng hành cùng chuỗi các sự kiện có ý nghĩa, qua đó góp phần đưa hệ sinh thái thanh toán không tiền mặt của hệ thống ngân hàng tới gần hơn nữa với cộng đồng, người dân, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, những chủ nhân tương lai của đất nước, để cùng xây dựng một xã hội thanh toán hiện đại, văn minh và xanh sạch.

Bài liên quan
Agribank ủng hộ 3 tỷ đồng Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo 2020”
Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động, được Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp với Ban Chỉ đạo trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia tổ chức tối 17/10 tại Hà Nội.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Agribank đồng hành cùng Ngày Thẻ Việt Nam 2020