Á hậu Thuý Vân ra mắt MV 'My Vietnam' có sự góp mặt của dàn “khách mời" đặc biệt

Thục Anh (TH) | 26/07/2021, 09:47

Á hậu Thuý Vân ra mắt MV cho ca khúc “My Vietnam" phiên bản tiếng Việt, với sự góp mặt của dàn “khách mời” đặc biệt.

My Vietnam là ca khúc do Thúy Vân tự sáng tác bằng tiếng Anh, từng giúp cô gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Những ngày ở nhà tránh dịch, á hậu nảy ra ý tưởng viết lời Việt cho ca khúc và thực hiện MV. 

MV có sự góp mặt của khách mời là những gương mặt từ nhiều lĩnh vực, lứa tuổi khác nhau. Họ tự quay video đàn hát, vẽ tranh... thể hiện tình yêu đất nước để Thúy Vân lồng ghép vào sản phẩm. Ngoài hát, họ còn gửi lời tri ân, động viên đến lực lượng tuyến đầu chống dịch, mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho người dân trong giai đoạn khó khăn.

batch-0001-5312-1627185640.jpg
Thuý Vân ra mắt MV cho ca khúc “My Vietnam" phiên bản tiếng Việt

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, Á hậu Thuý Vân cho biết: “Bên cạnh những đóng góp về mặt vật chất, chúng ta cũng đang rất cần những “liều thuốc tinh thần" để tiếp thêm ý chí vượt qua khó khăn. Âm nhạc chính là một phương tiện rất tuyệt vời để truyền đi những năng lượng tích cực. Vì vậy, tôi hy vọng có thể thông qua sản phẩm này gửi đi những thông điệp nhân văn, những lời cổ vũ niềm tin, sự lạc quan, kết nối cộng đồng và xoa dịu những tổn thương giữa bối cảnh dịch bệnh”. 

Người đẹp bày tỏ niềm hạnh phúc khi ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Điều này không chỉ cho thấy tình yêu thương của khán giả dành cho Thuý Vân và bài hát, mà còn thể hiện sự đồng lòng của mọi người, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung là chiến thắng đại dịch. Với sức lan tỏa mạnh mẽ, MV “My Vietnam" hứa hẹn sẽ tiếp tục mang những lời cổ vũ, niềm tự hào về dân tộc kiên cường đi xa hơn nữa.

Bài liên quan
Tin tức giải trí 5/11: Thúy Vân bất ngờ lọt top 10 Hoa hậu quốc tế 2015
Thúy Vân bất ngờ lọt top 10 Hoa hậu quốc tế 2015; Hoài Linh tiết lộ bị rối loạn tiền đình; Hình ảnh đầu tiên của Trần Lập trên giường bệnh...

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Á hậu Thuý Vân ra mắt MV 'My Vietnam' có sự góp mặt của dàn “khách mời" đặc biệt