Á hậu Ngọc Thảo vươn lên đứng đầu BXH trước chung kết Miss Grand 2020

Minh Anh | 27/03/2021, 11:00

Trước khi bước vào đêm chung kết của cuộc thi Miss Grand International, đại diện Việt Nam - Á hậu Ngọc Thảo đã có những màn trình diễn đầy ấn tượng tại các phần thi phụ. Đặc biệt đại diện của Việt Nam đang đứng ở vị trí đầu tiên trên BXH 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

Trải qua gần 1 tháng “chinh chiến” tại Thái Lan, Nguyễn Lê Ngọc Thảo – Á hậu 2 Hoa hậu VN 2020 đã hoàn thành một số phần thi phụ như thi trang phục áo tắm, phỏng vấn kín, đồng thời tham gia các hoạt động bên lề của cuộc thi Miss Grand International 2020 và đang nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ.

thao3.jpg
Trải qua gần 1 tháng “chinh chiến” tại Thái Lan, Nguyễn Lê Ngọc Thảo – Á hậu 2 Hoa hậu VN 2020 đã hoàn thành một số phần thi phụ.

Trước khi bước vào đêm chung kết của cuộc thi Miss Grand International, đại diện Việt Nam - Á hậu Ngọc Thảo đã có những màn trình diễn đầy ấn tượng tại các phần thi phụ. Cô được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay.

thao2.jpg
Cô được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay.

Đặc biệt, ngay trước giờ G Chung kết Miss Grand International 2020, Á hậu Ngọc Thảo đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả. Bằng chứng là trang chủ của Miss Grand International đã thông báo top 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất, và hiện tại Á hậu Ngọc Thảo đang đứng ở vị trí đầu tiên.

thao.jpg
Á hậu Ngọc Thảo vươn lên đứng đầu tại BXH các thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất của Miss Grand International

Đây sẽ là một lợi thế giúp cô nàng dễ dàng chinh phục chiếc vương miện tại đấu trường Miss Grand International 2020.

thao4.jpg
Đây sẽ là một lợi thế giúp cô nàng dễ dàng chinh phục chiếc vương miện tại đấu trường Miss Grand International 2020.
Bài liên quan
Lộ diện bản thiết kế trang phục dạ hội của Á hậu Ngọc Thảo tại MGI 2020
Mới đây, ekip của Á hậu Ngọc Thảo và NTK Linh San vừa có những hé lộ về trang phục dạ hội của Á hậu Ngọc Thảo tại Miss Grand International khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Á hậu Ngọc Thảo vươn lên đứng đầu BXH trước chung kết Miss Grand 2020