Á hậu Kiều Loan hoá hồ ly chín đuôi “hớp hồn” Quốc Thiên

Minh Khang | 19/04/2020, 09:54

Tạm chia tay HLV Trịnh Thăng Bình, Á hậu Kiều Loan song ca với nam ca sĩ Quốc Thiên trong vòng thi hát với ban giám khảo tại chương trình Trời sinh một cặp đã để lại ấn tượng cũng như điều bất ngờ không chỉ với riêng anh mà còn cả với ca sĩ Văn Mai Hương.

Tại vòng thi Hát với ban giám khảo, mỗi thí sinh sẽ hát song ca cùng với một trong hai vị giám khảo khách mời đó là Quốc Thiên và Văn Mai Hương. Ở vòng thi này, nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ là người cho điểm các thí sinh và 50% còn lại phụ thuộc vào khán giả tại trường quay. Kết đôi cùng với nam ca sĩ Quốc Thiên, Kiều Loan đã để lại cho nam ca sĩ rất nhiều những điều bất ngờ “Kiều Loan là một bé Á hậu mà Thiên cũng theo dõi thường xuyên những hoạt động của em, Thiên còn bất ngờ hơn khi làm việc chung với Loan và biết rằng Loan có một giọng hát rất hiện đại mà còn có tình cảm nữa. Khi kết hợp với Loan thì Thiên cảm thấy rất an toàn và sự phối hợp của 2 anh em cũng rất nhịp nhàng và ăn ý”.

Quốc Thiên cũng rất tin tưởng nàng Á hậu sinh năm 2000 ở trong cách lựa chọn bài hát, Kiều Loan chia sẻ “Ở trong vòng thi này, Loan đã lựa chọn 2 ca khúc đó là ‘Hết thương cạn nhớ’ và ‘Yêu dại khờ’ để mashup lại với nhau. Vì cả 2 ca khúc này Loan và anh Thiên đều rất thích và Loan cũng đã đặt hết tình cảm của một cô nàng chưa yêu bao giờ vào để hát. Loan sẽ cố gắng hết sức để tạo nên một phần trình diễn tốt nhất có thể”.

Á hậu Kiều Loan hoá hồ ly chín đuôi “hớp hồn” Quốc Thiên

Cửu vĩ hồ thông thường gọi là Cáo chín đuôi hay Hồ ly chín đuôi, là một trong những hình dạng tiêu biểu nhất của loài hồ ly tinh. Trong các huyền thoại và truyền thuyết ở những nước Đông Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc, hồ ly tinh là cách gọi những con cáo sống lâu năm, tự tu luyện, hoặc có cao nhân chỉ điểm mà hấp thu tinh hoa trời đất để thành tinh. Tất cả các hồ ly tinh là cáo cái. Khi hóa thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kỳ lạ.

Xuất hiện với chiếc đầm trắng dài thướt tha cùng ánh mắt sắc lạnh của cửu vĩ hồ, “hồ ly” Kiều Loan đã khiến nam ca sĩ điển trai Quốc Thiên bị mê hoặc bởi sắc đẹp của nàng. Dẫu biết yêu người không lối thoát nhưng vẫn phải chia cách vì mối tình “ngang trái” với nàng hồ ly, điều đó đã khiến cả 2 đau khổ, day dứt vì phải rời xa người mình yêu.

Á hậu Kiều Loan hoá hồ ly chín đuôi “hớp hồn” Quốc Thiên

Giám khảo khách mời Văn Mai Hương thích thú trước giọng hát của Kiều Loan khi nữ ca sĩ tỏ sự tiếc nuối “2 năm trước, giá như Hương có Kiều Loan ở trong đội thì Hương đã làm cho Loan được rất nhiều thứ khác và Hương cảm nhận được những năng lượng tích cực ở bên trong con người của Loan. Kiều Loan có rất nhiều thứ hội tụ lại như sự xinh đẹp, giọng hát, năng lượng đủ để đi xa hơn trên con đường ca hát. Hương nghĩ rằng Loan đang là một viên ngọc thô, nếu viên ngọc đó mà được mài giũa thì Hương nghĩ Loan sẽ sớm trở thành một ngôi sao”.

Giọng ca Nếu như anh đến cũng bày tỏ sự đồng cảm khi cô biết được các thí sinh gặp khó khăn phải đối mặt với thử thách khi chỉ có 1 tuần để làm việc và tập luyện với giám khảo khách mời “Có lẽ là do thời gian tập luyện quá ngắn nên Loan vẫn còn một chút rụt rè khi hát đôi với anh Thiên nhưng giọng hát của em thì vẫn rất nội lực. Một cô gái sinh năm 2000 cũng không phải là ca sĩ chuyên nghiệp mà hát như thế này thì không còn gì để chê trách nữa”.

Á hậu Kiều Loan hoá hồ ly chín đuôi “hớp hồn” Quốc Thiên

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đồng tình với nhận xét của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Vị Giám đốc âm nhạc cũng nhận thấy vòng thi này cũng là thử thách khó khăn với các thí sinh, nhạc sĩ Huy Tuấn nghĩ rằng sau mỗi vòng thi khó khăn thì các thí sinh sẽ trưởng thành hơn và họ sẽ thoát ra được vùng an toàn. Về phần Kiều Loan, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đã có những nhận xét công bằng “2 ca khúc này kết hợp tạo nên một bản mashup rất hợp lý. So với những vòng thi trước thì Kiều Loan cũng có mất đi chút tự tin khi trình diễn nhưng giọng hát thì vẫn tốt. Nếu Loan có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị thì tôi nghĩ đây cũng phải là thử thách quá lớn”.

Thử thách tuần này có lẽ đã gây khó khăn cho không chỉ Kiều Loan mà còn cả các thí sinh khác nữa. Tổng kết số điểm cuối cùng, Kiều Loan không may mắn lọt vào top nguy hiểm khi nàng Á hậu là một trong 2 người có điểm số thấp nhất ở tuần này. Khá suýt sao khi 9,58 là điểm số của Kiều Loan và chỉ nhỉnh hơn một chút so với điểm số thấp nhất là 9,5. Tiếp tục có một cơ hội để đi tiếp với chương trình, Kiều Loan cũng có một chút bối rối khi đây là lần thứ 3 cô nàng rơi vào top nguy hiểm “Vòng thi vừa rồi Loan cảm thấy có chút tiếc nuối nhưng mà không sao, Loan sẽ cố gắng thật nhiều thật nhiều hơn nữa để chứng minh được Loan là người xứng đáng được đi tiếp tại chương trình này”.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Á hậu Kiều Loan hoá hồ ly chín đuôi “hớp hồn” Quốc Thiên