Á hậu Hoàng Thùy đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Chí Tâm | 06/05/2019, 21:07

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy là người được phía đơn vị bản quyền đề cử đi thi Miss Universe 2019.

Ngày 6/5, đơn vị nắm giữ bản quyền lựa chọn thí sinh tham gia Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) công bố, Hoàng Thùy trở thành đại diện chính thức của đấu trường sắc đẹp này. Hiện, đơn vị này đang hoàn tất hồ sơ xin cấp phép từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Theo ban tổ chức, suốt thời gian qua, Hoàng Thùy dành nhiều thời gian tập luyện hình thể, theo chế độ dinh dưỡng, khoa học. Chỉ số hình thể hiện tại của cô là chiều cao 1,77m, số đo ba vòng 82-60-94.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cá tính, hiện đại, Á hậu Hoàng Thùy còn tham gia nhiều hoạt động tích cực đối với cộng đồng, xã hội, như đại sứ môi trường, đồng hành cùng chương trình “Tôi chọn sống xanh” nhằm tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, trao nhà và học bổng cho trẻ em nghèo, người dân tại Long An…

Á hậu Hoàng Thùy đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Trong bộ ảnh “chào sân”, Á hậu Hoàng Thùy đội vương miện Tiara như lời khẳng định vị trí và sự chuyên nghiệp của đại diện Việt Nam khi đến với Miss Universe

Ở chuyến công tác tại Philippines đầu năm 2019, Á hậu Hoàng Thùy khiến bạn bè quốc tế khâm phục vì khả năng diễn thuyết lưu loát bằng tiếng Anh cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp. Cô còn liên tục được các bảng xếp hạng, diễn đàn sắc đẹp thế giới đưa vào danh sách các ứng viên tiềm năng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Sau thành tích Top 5 H’Hen Niê đạt được ở Hoa hậu Hoàn vũ 2018, các đại diện tiếp theo của Việt Nam chắc chắn sẽ được bạn bè quốc tế đặc biệt quan tâm, nhất là đại diện của năm 2019.

“Tôi cảm thấy thoải mái và tự tin nhất khi được là chính mình. Vì vậy, tôi muốn mang đến Hoa hậu Hoàn vũ một hình ảnh Hoàng Thùy chuyên nghiệp, cá tính chứ không gò ép bản thân theo một khuôn mẫu nào cả. Tôi hy vọng khán giả sẽ luôn bên cạnh, đồng hành với tôi trong hành trình này. Được đến với Hoa hậu Hoàn vũ sẽ là dấu ấn quan trọng nhất của tôi ở tuổi 27”, Hoàng Thùy chia sẻ.

Á hậu Hoàng Thùy đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn như Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đang nỗ lực hoàn thiện bản thân

Nói về áp lực trước thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của H’Hen Niê, Hoàng Thùy cho biết cô vẫn luôn giữ tâm lý thoải mái, không ngại việc bị so sánh nhưng cô mong khán giả sẽ nhìn nhận sự cố gắng của mình một cách tích cực hơn. Hoàng Thùy xem Miss Universe là một cuộc thi sắc đẹp lớn, danh giá, vì thế được đại diện Việt Nam là động lực lớn để cô dồn hết tâm huyết, sức trẻ của mình.

Năm 2018, Hoàng Thùy cũng có mặt ở Thái Lan để theo dõi, cổ vũ hành trình chinh phục Miss Universe của H’Hen Niê nên cô đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm cho bản thân và quyết tâm sẽ gặt hát thành tích tốt về cho Việt Nam.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Á hậu Hoàng Thùy đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019