93 thí sinh thuộc diện F1 và F2

Đức Duy | 07/08/2020, 17:41

Theo như thông tin tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về covid-19 vào sáng 7/8, Bộ GD-ĐT cho biết tính đến 6h sáng nay Bộ đã nhận được báo cáo của 3 tỉnh, thành phố cho biết có 93 học sinh thuộc diện F1, F2.

Cụ thể, tại cuộc họp, báo cáo về kỳ thi tốt nghiệp THPT, lãnh đạo Bộ GD-ĐT cho biết công tác chuẩn bị ở các địa phương đã sẵn sàng.

Hiện nay, có TP. Đà Nẵng, 6 huyện, thành phố, thị xã của tỉnh Quảng Nam và có thêm thành phố Buôn Ma Thuột, đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, đề nghị cho phép thi đợt sau.

93 thí sinh thuộc diện F1 và F2

Ảnh minh họa. Nguồn Internet.

Tính đến 6h sáng nay, Bộ GD-ĐT đã nhận được báo cáo của 3 tỉnh, thành phố (Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Lạng Sơn) cho biết có 93 học sinh thuộc diện F1, F2 sẽ thi đợt sau. Bộ đã có công văn đề nghị các trường đại học điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh để bảo đảm quyền lợi cho các thí sinh.

Theo như lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2020, ngày mai 8/8, 14 giờ chiều thí sinh sẽ tập trung đến các điểm thi đểm làm thủ tục  dự thi, đính chính sai sót (nếu có) và nghe phổ biến Quy chế thi, lịch thi. Ngày 9/8 thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên với hai môn Toán và Ngữ văn.

Lịch thi chi tiết như sau:

93 thí sinh thuộc diện F1 và F2

Bài liên quan
Sơn sửa nhà cho gia đình có học sinh mồ côi vì Covid-19 đón Tết
Mong muốn mang đến niềm vui, không khí Tết giản dị, ấm áp tình người đến với các em học sinh gặp nghịch cảnh, đồng thời khơi gợi giá trị nhân văn, lòng yêu thương, tinh thần sẻ chia của cộng đồng xã hội đến với các em chịu tổn thương từ đại dịch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
93 thí sinh thuộc diện F1 và F2