72 quốc gia xác nhận tham gia Army-2022

Bạch Dương | 11/08/2022, 08:27

Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự Quốc tế Army-2022, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov ngày 10/8 cho biết.

Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự Quốc tế Army-2022, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov ngày 10/8 cho biết.

“Cho đến nay, 72 quốc gia đã xác nhận về việc các phái đoàn quân sự chính thức của họ sẽ tham gia các sự kiện diễn đàn. Khoảng 1.500 doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm cả nước ngoài, đang lên kế hoạch giới thiệu các mẫu sản phẩm của mình”, Sputnik dẫn lời phát biểu của Tướng Pavel Popov tại một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.

army-2020.jpg
Khách tham quan triển lãm vũ khí của Diễn đàn Army-2020 tại công viên Patriot

Ngoài một loạt các cuộc triển lãm chuyên đề, chương trình khoa học và kinh doanh phong phú bao gồm 289 sự kiện, các đối tác nước ngoài sẽ có cơ hội thưởng thức một cuộc trình diễn năng động về khả năng của vũ khí, quân sự và thiết bị đặc biệt, Tướng Pavel Popov lưu ý.

Ngoài ra theo kế hoạch sẽ diễn ra các cuộc đàm phán và gặp gỡ kinh doanh giữa lãnh đạo Bộ Quốc phòng Liên bang Nga và đại diện các phái đoàn nước ngoài.

Theo ông Popov, trong thời gian diễn ra sự kiện, dự kiến ​​sẽ ký các hợp đồng nhà nước với các doanh nghiệp công nghiệp trị giá hơn 500 tỷ ruble, cũng như việc Công ty độc quyền xuất khẩu vũ khí Nga Rosoboronexport ký kết các hợp đồng quốc tế về cung cấp vũ khí và thiết bị quân sự.

Các sự kiện của Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự Quốc tế Army-2022 dự kiến sẽ được tổ chức tại các cơ sở của công viên Patriot gần Moscow, bãi tập Alabino, sân bay Kubinka, cũng như tất cả các quân khu và Hạm đội Phương Bắc, tại 30 chủ thể của Nga.

Bài liên quan
Diễn đàn Army-2020: Nga công bố phiên bản xuất khẩu của Su-57
Theo công bố của văn phòng báo chí của Tập đoàn nhà nước Nga Rostec vào ngày 20/8, phiên bản xuất khẩu của tiêm kích tàng hình thế hệ thứ năm Su-57 sẽ được trưng bày lần đầu tiên tại Diễn đàn kỹ thuật - quân sự quốc tế Army-2020.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
72 quốc gia xác nhận tham gia Army-2022