700 lao động được tuyển dụng vào FLC Quy Nhơn đợt 1

Lưu Bích | 18/12/2015, 22:36

Trong 3 ngày 15-17/12, Tập đoàn FLC đã triển khai đợt 1 công tác tuyển dụng nhân sự nhằm đáp ứng cho nhu cầu vận hành sắp tới của Quần thể sân golf,resort biệt thự nghỉ dưỡng & giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn sau khi quần thể này khai trương vào quý I/2016.

Trước đợt tuyển dụng này, Tập đoàn FLC đã đăng thông báo tuyển dụng từ đầu tháng 12, phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm của tỉnh Bình Định để tiếp nhận hồ sơ. Sau khi nhận được 1.600 hồ sơ và tiến hành phỏng vấn, Tập đoàn đã tuyển chọn được 700 lao động từ độ tuổi 18-35 cho các bộ phận: lễ tân, bàn, khách sạn, bảo vệ và caddie... Tất cả nhân sự đều là người địa phương.

700 lao động được tuyển dụng vào FLC Quy Nhơn đợt 1

Đông đảo người tìm việc đã đến tham dự buổi phóng vấn của Tập đoàn FLC tại Quy Nhơn

Sau đợt tuyển dụng lần này, Tập đoàn FLC sẽ cùng với Trường Cao đẳng nghề quốc tế Hà Nội mở các lớp đào tạo cho nhân sự ở từng bộ phận. Theo đó, bộ phận caddie sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian 1,5 tháng; các vị trí còn lại được đào tạo trong thời gian 3 tháng. Kết thúc khóa đào tạo, đội ngũ nhân sự này sẽ được thực tập tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, trong thời gian 2 tuần trước khi về làm việc tại FLC Quy Nhơn.

Được biết, hạng mục sân golfcủa Quần thể sẽ khai trương đầu tháng 2/2016; các hạng mục còn lại như khách sạn, villa… sẽ đi vào hoạt động từ tháng 4/2016.

700 lao động được tuyển dụng vào FLC Quy Nhơn đợt 1

Hội đồng tuyển dụng của Tập đoàn FLC tại Quy Nhơn

Chị Trần Thị Hương, Giám đốc nhân sự - Tập đoàn FLC cho biết: “Tôi tin rằng, sau khi được đào tạo và thực tập, lực lượng lao động chúng tôi mới tuyển được sẽ đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn để phục vụ tại Quần thể FLC Quy Nhơn”.

Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn có tổng số vốn đầu tư lên đến 3.500 tỷ đồng. Ngay ở giai đoạn triển khai xây dựng, dự án đã giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương. Sau khi đi vào hoạt động, FLC Quy Nhơn sẽ là một quần thể du lịch quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế, bao gồm các hạng mục: sân golf, resort 5 sao, và đặc biệt là hạng mục resort trên biển 7 sao đầu tiên tại Việt Nam.

FLC luôn ưu tiên nguồn lao động tại địa phương, đào tạo, huấn luyện những người chưa có kinh nghiệm thành đội ngũ lao động chất lượng cao, nhằm không chỉ giải quyết việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động, nâng cao đời sống.

Bài liên quan
Tai nạn hầm lò, 1 công nhân tử vong thương tâm
Vụ tai nạn lao động xảy ra trong hầm lò tại TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) khiến 1 công nhân thiệt mạng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
700 lao động được tuyển dụng vào FLC Quy Nhơn đợt 1