7 bí mật chưa từng được đoàn phim Chàng vợ của em “bật mí”

Minh Khang | 05/09/2018, 17:03

Chàng vợ của em" vừa dành tặng khán giả clip hậu trường siêu đáng yêu với những khoảnh khắc khó đỡ của dàn diễn viên phía sau ống kính, đồng thời tiết lộ những bí mật thú vị chưa từng được bật mí của bộ phim.

1. IAG là viết ngược của GAI (GÁI)

Tên tập đoàn bất động sản hạng sang IAG của Mai (Phương Anh Đào) và Mạnh (Hứa Vĩ Văn) làm việc thực chất là viết ngược của GAI (GÁI). Thú vị hơn, đó lại là tên của một công ty với phần lớn số nhân viên là… đàn ông. Đây thực sự là một ẩn ý đầy sâu sắc của đạo diễn Charlie Nguyễn về tiếng nói của “nữ quyền” trong phim.

2. “Chàng vợ” Thái Hòa hóa ra vô cùng đểnh đoảng ngoài đời

Trong phim, Hùng (Thái Hòa) là người đàn ông có thể “cân” cả núi việc nhà, từ dọn dẹp, nấu ăn đến chăm cún. Thế nhưng ở phía hậu trường, “chàng vợ” ấy lại đểnh đoảnh hết sức, đến mỗi việc mở cửa cũng làm chẳng xong. Trên màn ảnh, Hùng là người là vận động viên chạy bộ vô địch cấp quốc gia, vậy mà ngoài đời Thái Hòa tập thể dục cũng cần có người đỡ. Có vẻ như, giữa phim ảnh và thực tế thực sự luôn có một khoảng cách thật xa.

7 bí mật chưa từng được đoàn phim Chàng vợ của em “bật mí”

3. Phương Anh Đào gặp “tai nạn khó đỡ” sau cảnh tắm bồn

Biết Mai thường xuyên bị stress trong công việc, Hùng đã dành cho “cô chủ” một sự chăm sóc đặc biệt khi pha nước tắm cho Mai bằng những gói trà xanh hết hạn trong tủ bếp. Nếu như trên màn ảnh, Mai tỏ ra vô cùng sung sướng thì ngoài đời, Phương Anh Đào lại gặp phải “tai nạn nghề nghiệp” ngoài mong muốn. Chẳng biết có phải vì dùng… trà hết hạn thật hay do phải ngâm mình tắm quá lâu, nữ diễn bị đã bị dị ứng da sau phân cảnh lãng mạn này. Phương Anh Đào quả xứng đáng được 10 điểm cho sự “hy sinh” hết mình cho vai diễn.

7 bí mật chưa từng được đoàn phim Chàng vợ của em “bật mí”

4. Cún cưng của đạo diễn Charlie Nguyễn xuất hiện ở cảnh nào trong phim?

Ngọc (Thanh Trúc) dù là cô em gái thương anh nhưng chưa bao giờ hết tinh quái. Cả phim chỉ biết “cãi lộn” với anh trai, đến khi muốn thể hiện tình cảm của mình thì lại tặng anh một… chú chó. May mắn thay, đó lại là một chú chó vô cùng dễ thương khiến Hùng không thể từ chối. Đây chính là cún cưng ở nhà của đạo diễn Charlie Nguyễn. Trước đó, anh từng bật mí đã dành cho cún cưng của mình một vai cameo trong phim, và quả thực chú chó của Charlie Nguyễn đã xuất hiện trong một tình huống không thể thú vị hơn.

5. Biệt danh thực sự của Hứa Vĩ Văn là… "soái ca chân gà"

Hài hước mà nói thì cô nàng Phương Anh Đào thật có… “lộc ăn” trong tham gia CHÀNG VỢ CỦA EM. Trong phim, cô được thưởng thức trăm món ăn ngon của Thái Hòa, còn ngoài đời thì lại được Hứa Vĩ Văn làm … chân gà cho ăn, chỉ vì trong một lần chàng soái ca tình cờ biết được đây là món khoái khẩu của Phương Anh Đào. Cảm kích trước sự quan tâm của Hứa Vĩ Văn nên Phương Anh Đào đã dành tặng anh một biệt danh không hể đặc biệt hơn: “soái ca chân gà”.

6. Út Ngọc (Thanh Trúc) là fan K-pop chính hiệu cả trong phim và ngoài đời

Ngọc là vai diễn điện ảnh đầu tiên của diễn viên trẻ Thanh Trúc. Mặc dù trước đó đã có ý định sang Úc định cư cùng gia đình, nhưng CHÀNG VỢ CỦA EM đã giúp Trúc bén duyên với điện ảnh, và cô quyết định ở lại Việt Nam gắn bó thêm với nghề diễn. Thêm một bí mật nho nhỏ rất thú vị khác, nếu khán giả tinh mắt sẽ thấy trong phòng Ngọc có rất nhiều poster của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng dán trên tường. Thực tế thì ngoài đời Thanh Trúc cũng là một fan cuồng của nhóm nhạc nổi tiếng này.

7. Chú chó Tèo (Heo) là một diễn viên vô cùng đắt show

Vai diễn chú chó Heo trong phim cũng phải trải qua quá trình casting đầy vất vả. Ban đầu, lẽ ra Heo là một chú chó Dachshund. Thế nhưng, đây lại không phải là một chú chó xiếc và có phần hơi… tăng động nên đạo diễn Charlie Nguyễn đã quyết định đổi  “diễn viên” vào phút cuối. Cuối cùng, chú chó Poodles Tèo – một diễn viên xiếc chuyên nghiệp và vô cùng đắt show là lựa chọn cho vai diễn này bởi Tèo đã thể hiện vô cùng xuất sắc trong buổi casting.

7 bí mật chưa từng được đoàn phim Chàng vợ của em “bật mí”

Mặc dù vậy, trên thực tế thì làm việc với Tèo cũng chẳng dễ dàng chút nào với cả ê kip CHÀNG VỢ CỦA EM. Dù ngoan nhưng Tèo lại thông minh quá mức cần thiết để “nghe lời” chỉ đạo của đạo diễn Charlie Nguyễn, khiến thời gian quay phim bị kéo dài đến tận… 10 ngày.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
7 bí mật chưa từng được đoàn phim Chàng vợ của em “bật mí”