3 người thương vong do điện giật ở Bến Tre

Mai Đỉnh(TH) | 03/10/2019, 07:58

Nghe tiếng hô hoán, người dân đến nơi thì thấy cả 3 nạn nhân dính chùm vào nhau nằm ngay dưới một trụ điện bị ngập nước.

Tối 2/10, lãnh đạo Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, Bến Tre cho biết, vào khoảng 20h cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận ba nạn nhân (hai nam và một nữ), đều ngụ P. 8, TP Bến Tre (tỉnh Bến Tre) bị điện giật nhưng hai nạn nhân nam đã tử vong trước khi nhập viện.

Hai nạn nhân tử vong là ông Ngô Hoàng K. và ông Dương Văn H.. Riêng nạn nhân nữ sau khi được các y bác sĩ tích cực cấp cứu, tim đã đập trở lại nhưng tiên lượng xấu. Đến 21h cùng ngày vẫn đang được theo dõi tại phòng hồi sức.

3 người thương vong do điện giật ở Bến Tre

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 2/10, sau trận mưa kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ kết hợp triều cường, con hẻm nhỏ tại P. 8, TP Bến Tre (tỉnh Bến Tre) bị ngập. 

Thời điểm đó, người dân gần đó nghe tiếng hô hoán, đến nơi thì thấy cả 3 nạn nhân dính chùm vào nhau nằm ngay dưới một trụ điện bị ngập nước. Khoảng nửa tiếng sau, người dân mới tiếp cận được vị trí các nạn nhân để đưa đi cấp cứu.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bài liên quan
Lưỡi cần câu mắc vào điện cao thế, người đàn ông bị điện giật tử vong
Trong lúc câu cá, người đàn ông giật cần lưỡi câu mạnh bay lên cao trúng đường dây điện cao thế và bị điện giật tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
3 người thương vong do điện giật ở Bến Tre