3 du khách bị đuối nước khi tắm biển

Đức Hồ | 08/07/2020, 08:53

Tối 7/7, Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, địa phương vừa xảy vụ đuối nước thương tâm khiến 3 du khách tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày đoàn khách du lịch gồm 33 người do Công ty TNHH Du lịch Thịnh Anh (có địa chỉ tại TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) đến nghỉ tại khu khách sạn Aurora Villar & Resort (thuộc khu vực 2, phường Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn).

Trong đoàn khách này, 3 người là Bùi Thị Luyến (54 tuổi) và Lê Thị Thi (55 tuổi, cùng trú Hà Nội), Đậu Hồng Lạc (58 tuổi, trú TP.Hồ Chí Minh) rủ nhau xuống biển tắm. Trong lúc tắm biển, cả 3 người bị sóng cuốn ra xa.

3 du khách bị đuối nước khi tắm biển

Khu khách sạn Aurora Villar & Resort nơi du khách xấu số tạm trú du lịch

Anh Tôn Thất Tường là hướng dẫn viên du lịch của đoàn, đã nhanh chóng lao xuống biển lần lượt đưa 3 nạn nhân lên bờ tiến hành hô hấp nhân tạo.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Định cũng đã đến nơi tiến hành sơ cứu nhưng các nạn nhân đã không qua khỏi.

Theo ông Võ Chí Thiện, Chủ tịch UBND phường Ghềnh Ráng, thời điểm các du khách bị nạn thì bãi biển ở khu vực 2, phường Ghềnh Ráng có sóng nổi rất mạnh.

Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp xác minh, làm rõ vụ đuối nước để bàn giao thi thể các nạn nhân cho người nhà lo hậu sự.

Bài liên quan
Thượng uý quân đội kịp thời cứu người đuối nước trên sông Đáy
Hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước trên sông Nhuệ (đoạn cầu Châu Sơn, TP Phủ Lý, Hà Nam) của một quân nhân được người dân ghi lại.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
3 du khách bị đuối nước khi tắm biển