20 người đẹp xứ dừa chính thức bước vào chung kết

Thanh Thư | 15/11/2019, 20:12

Sau nhiều vòng thi, 20 người đep sẽ chính thức bước vào vòng Chung kết diễn ra tối 17/11. Đây là cuộc thi người đẹp nằm trong khuôn khổ Lễ hội Dừa Bến Tre lần thứ 5 năm 2019.

Với tinh thần mở rộng, giao lưu văn hóa và làm phong phú thêm cho nét đẹp của Lễ hội Dừa năm nay, đã có 9 người đẹp (không thuộc tỉnh Bến Tre) cùng đồng hành cùng cuộc thi với tư cách là “Người đẹp đồng hành”, mục đích chính là để giúp các thi sinh có thêm tinh thần và chuẩn bị thật tốt để cùng tranh tài với các cô gái Xứ Dừa. Hơn nữa cũng là để cuộc thi có phần sôi nổi và hấp dẫn hơn.

Trước đêm Chung kết, 20 người đẹp đã có những hoạt động giao lưu văn hóa và thiện nguyện tại tỉnh Bến Tre. Ban Tổ chức cho biết, Người đẹp Xứ Dừa được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, khởi đầu từ năm 1993 cuộc thi Người đẹp xứ dừa lần đầu tiên được Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre tổ chức. Qua 20 năm phát triển, cuộc thi nhan sắc uy tín của tỉnh Bến Tre đã góp phần định hướng giáo dục thẩm mỹ cho thiếu nữ, tôn vinh vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam.

20 người đẹp xứ dừa chính thức bước vào chung kết

20 người đẹp xứ dừa chính thức bước vào chung kết

20 người đẹp xứ dừa chính thức bước vào chung kết

Các thí sinh sẵn sàng cho đêm Chung kết tối 17/11

Cuộc thi tìm ra các gương mặt hoa khôi có vẻ đẹp hài hòa giữa hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng và thái độ ứng xử chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. Năm nay ngoài những người đẹp quê Bến Tre còn có các người đẹp đến từ những vùng lân cận, quê hương của những ngọn dừa xanh đặc trưng của miền biển Việt Nam.

Thí sinh đăng quang ngôi vị Hoa khôi nhận được phần thưởng tổng giá trị 300 triệu đồng. Thí sinh Á khôi 1 giành được giải thưởng có giá trị 200 triệu đồng và giải thưởng trị giá 100 triệu đồng được trao cho người đạt danh hiệu Á khôi 2.

Ngoài ra, chương trình còn có 10 giải phụ hấp dẫn giành cho các người đẹp nhận danh hiệu: Người đẹp tài năng, người đẹp hình thể, người đẹp ảnh, người đẹp áo dài, người đẹp thân thiện...

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
20 người đẹp xứ dừa chính thức bước vào chung kết