Báo Công lý
Thứ Sáu, 29/5/2020

Vinamilk chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi tại Đà Nẵng và Quảng Nam

14/3/2013 15:38 UTC+7
Ngày 14-3, Tp. Đà Nẵng, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức cuộc hội Hội thảo “Nâng cao năng lực tư vấn, giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng, tư vấn luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và tư vấn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi”.

Hơn 600 đại biểu đại diện người tiêu dùng cao tuổi tại Đà Nẵng và Quảng Nam về dự.

Vinamilk chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi tại Đà Nẵng và Quảng Nam

Quang cảnh hội thảo

Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi là một trong những hoạt động luôn được Vinamilk quan tâm hàng đầu. Từ đầu năm 2013 đến nay, hoạt động tư vấn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đã được Vinamilk tổ chức xuyên suốt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Đà Nẵng. Hiện nước ta có khoảng 8,65 triệu người cao tuổi, chiếm 9,9% dân số. Việt Nam đang bước vào giai đoạn già hóa dân số một cách nhanh chóng. Già hóa dân số đang tạo ra nhiều thách thức về kinh tế - xã hội.

Vinamilk chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi tại Đà Nẵng và Quảng Nam

Người tiêu dùng tại Đà Nẵng rất quan tâm đến các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người lớn tuổi của Vinamilk

Tại Hội thảo, Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hữu Toản (nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Chợ Rẫy, Tp.Hồ Chí Minh) đã tư vấn cho người cao tuổi các vấn đề về việc bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của người cao tuổi, đặc biệt vấn đề về “Sữa và sức khoẻ người cao tuổi”. Hiện nay Vinamilk có nhiều sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi.

Được biết, năm 2012, Vinamilk đã bán ra thị trường được hơn 4 tỷ sản phẩm với doanh thu hơn 27.300 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước gần 3.000 tỷ đồng. Vinamilk đang phấn đấu trở thành 1 trong 50 doanh nghiệp sản xuất sữa lớn nhất thế giới với doanh thu 3 tỷ USD vào năm 2017.

Phương Lan

 

Bạn đang đọc bài viết Vinamilk chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi tại Đà Nẵng và Quảng Nam tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật