Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Mùi hương - “Vũ khí tối thượng” của phái nữ

10/6/2014 15:32 UTC+7
Ở một cô gái, làn da mịn màng và tỏa hương ngọt ngào thanh mát chính là "vũ khí tối thượng" thu hút mọi cảm quan thẩm mỹ của đấng mày râu.

Các cô gái đặt mình sau quá nhiều rào cản tự ti và bận ưu tư về ngoại hình đến nỗi đánh mất cơ hội lắng nghe xúc cảm của bản thân. Đặc biệt, khi yêu, sự cầu toàn tuyệt đối càng khiến phụ nữ lo lắng rằng đấng mày râu sẽ không thấy mình hoàn hảo. Một động chạm gần gũi của chàng cũng khiến trái tim nàng thấp thỏm.

Mùi hương - “Vũ khí tối thượng” của phái nữ

Phái đẹp thường chọn cách định hình cái đẹp dựa trên việc so sánh bản thân với những Eva khác. Khi “đóng băng” niềm tin về thẩm mỹ theo cách đó, các nàng cũng vô tình quên đi vẻ đẹp thật sự trong chính bản thân mình.

Những cô nàng hiện đại và năng động luôn tin rằng, vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ nằm ở dáng vẻ bốc lửa bên ngoài, mà là ở những cử chỉ, những cử động dịu dàng, nữ tính. Sự cuốn hút thực thụ nằm ở việc khám phá bản thân và tạo ra nét quyến rũ từ những điều đơn giản nhất. Mùi hương lúc nồng nàn quyến rũ, khi ngọt ngào tươi trẻ sẽ khiến cho đối phương nhung nhớ mãi không thôi.

Mùi hương - “Vũ khí tối thượng” của phái nữ

Và mùi hương của các cô nàng có thể có được từ nhiều cách khác nhau: nước hoa, tinh dầu, mùi sữa tắm, mùi son hay thậm chí cả mùi của nước xả quần áo... Điều quan trọng là mỗi người phụ nữ hãy chọn cho mình một mùi thơm phù hợp với cơ thể và phù hợp với hoàn cảnh, bối cảnh những nơi mình sẽ đặt chân đến.

Theo Tổng hợp
Bạn đang đọc bài viết Mùi hương - “Vũ khí tối thượng” của phái nữ tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật