Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/4/2020

Tin tức tai nạn giao thông ngày 25/9: Xe chở tôn lùi gấp, nam thanh niên bị cứa cổ

25/9/2015 18:36 UTC+7
Tin tức tai nạn giao thông ngày 25/9: Xe chở tôn lùi gấp làm một người tử vong; Đi xe máy “tự ngã”, người đàn ông nguy kịch; Tài xế bay khỏi cabin thoát chết, ngay trước mũi tàu hỏa...

Tài xế bay khỏi cabin thoát chết, ngay trước mũi tàu hỏa

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 24-9, tại tuyến đường liên huyện qua thôn Quý Phước, xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, Quảng Nam.

Tin tức ban đầu, chiếc xe ben đang lưu thông trên đường, khi đến đoạn giao cắt với đường sắt thuộc thôn Quý Phước thì bị chết máy. Đúng lúc này, tàu SE2 lưu thông hướng TP.HCM - Hà Nội vừa tới, do bất ngờ nên không phanh kịp đã tông mạnh và kéo lê xe ben một đoạn dài làm hư hỏng toàn bộ chiếc xe.

Tài xế đã kịp thời nhảy khỏi cabin nên không có thiệt hại về người.

Đi xe máy “tự ngã”, người đàn ông nguy kịch

Vụ tai nạn nói trên xảy ra khoảng 17h ngày 24/9, trên đường Nguyễn Gia Thiều (đoạn gần cầu Chợ Dinh) phường Phú Hậu, thành phố Huế, tỉnh TT. Huế.

Theo đó, người đàn ông khoảng ngoài 50 tuổi, điều khiển xe máy chở theo mẹ già trên 80 tuổi, khi đến địa điểm trên thì bỗng dưng ngã xuống đường. Hậu quả người đàn ông trọng thương, đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch; cụ già trên 80 tuổi bị thương nhẹ.

Xe chở tôn lùi gấp làm một người tử vong

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h ngày 24/9, tại Quốc lộ 1, phường An Phú Đông, quận 12, TP HCM.

Tin tức tai nạn giao thông ngày 25/9: Xe chở tôn lùi gấp, nam thanh niên bị cứa cổ

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Tin tức từ lực lượng CSGT cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe tải chở tôn từ trong cửa hàng lùi ra đường, do bất ngờ nên một thanh niên đi xe máy không xử lý kịp, đã đâm vào đuôi xe tải và bị tôn cắt cổ, tử vong tại chỗ.

Va chạm liên hoàn, xe tải rách toác thùng

Khoảng 9h00 sáng ngày 25/9, một xe tải lưu thông trên đường Đồng Văn Cống hướng từ đại lộ Mai Chí Thọ về cảng Cát Lái. Khi vừa đến khúc cua trước Bệnh viện Phúc An Khang (phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Tp.HCM) thì xảy ra va chạm với xe container chạy cùng chiều.

Sau khi va chạm với container, chiếc xe tải tiếp tục đâm vào xe bồn khiến thùng xe rách toác, tai nạn khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng.

PV(TH)

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyễn Hòang Hải
    Tôi hay đọc báo Quê hương vì sống nước ngòai nhưng tình cảm gắn chặt với gia đình, đất nước. Hàng ngày đọc báo thấy quá nhiều vụ chết oan vô lý (1001 kiểu chết vô lý!). 1 Hãng chở tôn thì phía sau phải thế nào chứ vừa đi ẩu lại để tôn như 1 lưỡi máy chém thế thì bất kỳ người dân nào cũng có thể là nạn nhân, chết oan trong vụ này! Nghe đâu cấp có trách nhiệm đang nghiên cứu tăng mức phạt vi phạm giao thông lên mức khủng. Tuy nhiên các vị quên 1 điều là coi chừng hình phạt cứ tăng tiền quá cao sẽ dễ dẫn đến vi phạm vào nguyên tắc bình đẳng trước pháp luật. Đại gia, người nhiều tiền vô tư trước các mức phạt ngấp nghé cỡ 10 triệu (thậm chí cao hơn nhiều lần cũng không ngán), còn người nghèo, người thu nhập năm ba triệu 1 tháng thì đó là đánh đố và vi hiến chính ở chỗ đó. Lúc này bất bình đẳng không phải theo trị giá tuyệt tối tiền phạt mà chính ở tính tương đối. Nước ngòai như Đức để khỏi vi hiến khi vi phạm nặng họ chuyển sang phạt hình sự, và kể cả phạt tiền thì lúc đó ngày phạt căn cứ theo mức thu nhập 1 ngày để nhân lên với số ngày phạt (ví dụ người thu nhập cao 1 ngày 1.000 Dollar, trong khi người nghèo vài Dollar/ngày).
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật