Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau dữ dội trong nhà gửi xe

19/3/2013 11:48 UTC+7
Clip ghi lại cảnh hai nữ sinh lao vào đánh nhau ngay trong nhà gửi xe. Trong khi đó, nhiều học sinh khác đứng xung quanh hò reo cổ vũ.

Đoạn clip dài hơn 1 phút, quay lại cảnh hai nữ sinh lao vào ôm, giằng xé, cào cấu, túm tóc và đánh nhau rất hăng máu. Trên người hai nữ sinh còn mặc áo đồng phục.

Xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau dữ dội trong nhà gửi xe

Xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau dữ dội trong nhà gửi xe
Ảnh cắt ra từ clip.

Theo như thời gian mà địa chỉ mà nickname đăng tải trên trang facebook thì sự việc xảy ra vào ngày 7/3 và những lời bình ngay dưới đó tác giả và một số người cho biết đây là những học sinh của một trường THPT tại huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa). Sự việc xảy ra trong khu vực nhà để xe của trường.

Điều đáng nói ở đây là có một nữ sinh khác phía ngoài thấy sự việc nhảy vào can ngăn thì ngay lập tức một nam sinh khác xông vào lôi bạn nữ này ra để cho hai người kia tiếp tục đánh nhau.

Bên cạnh đó còn có nhiều học sinh khác đứng xung quanh cổ vũ và liên tục ngăn cản người vào can ngă
n hai nữ sinh đánh nhau. Đoạn clip trên sau khi được đăng tải đã có rất nhiều người vào xem và bình luận.

Theo Dân trí
Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau dữ dội trong nhà gửi xe tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật