Báo Công lý
Thứ Tư, 27/5/2020

Xác một bảo vệ bị nghiền nát trong máy xay

12/3/2013 16:02 UTC+7
Phát hiện chiếc máy xay giấy có nhiều vết màu đỏ bất thường, một số mẩu áo quần vương vãi, xương tay người nên một công nhân liền tri hô, báo lên công an.

Vụ việc được phát hiện tại một xưởng giấy (không có tên) trên đường Vườn Thơm, dưới chân cầu Xáng, thuộc ấp 4, xã Bình Lợi, H.Bình Chánh, TP.HCM.

Xác một bảo vệ bị nghiền nát trong máy xay

Xác một bảo vệ bị nghiền nát trong máy xay

Xưởng giấy xảy ra vụ việc nằm trên đường Vườn Thơm.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng 12/3, một người làm công trong xưởng đi vệ sinh ngang qua một máy xay giấy thì phát hiện có nhiều vết đỏ giống máu, nhiều mảnh vải áo quần rách nát vương vãi, bên trong máy cũng có nhiều vết màu đỏ và vải, cùng nhiều đoạn xương chân, tay người. Nghi ngờ có người bị máy xay giấy nghiền chết nên người này liền tri hô cho người trong xưởng và báo lên chính quyền địa phương.

Ngay lập tức, công an địa phương đến phong tỏa và khám nghiệm hiện trường. Thông tin ban đầu cho biết, khả năng nạn nhân là ông Nguyễn Văn Đ. (47 tuổi) - bảo vệ của xưởng giấy. Một số người dân địa phương cho biết, trước thời điểm phát hiện vụ việc, họ thấy xưởng giấy vẫn bình thường, không có chuyện cãi vã hay to tiếng. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Zing/Infonet
Bạn đang đọc bài viết Xác một bảo vệ bị nghiền nát trong máy xay tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật