Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/4/2020

Phát hiện xác người đàn ông mất tích 3 ngày bên khe suối

20/9/2015 11:44 UTC+7
(Công lý) - Nghe tin một người dân ở làng bên bị trôi mất xe máy khi băng qua khe suối của làng mình, anh Duẩn ra khu trên để tìm kiếm, tuy nhiên, anh đã bị dòng nước lũ cuốn trôi.

Nhiều người dân sống quanh bờ suối cho biết, trưa ngày 18/9, ông Mậu (một người dân ở làng bên) bị dòng nước lũ cuốn trôi tại khe tràn của thôn Phố Cát, xã Thành Vân. Rất may ông Mậu thoát nạn còn chiếc xe máy bị cuốn trôi không tìm thấy.

Khi nghe kể sự việc trên, chiều ngày 18/9, anh Lê Văn Duẩn (SN 1973, trú tại thôn Phố Cát, xã Thành Vân, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa)  đã ra khu vực chiếc xe bị cuốn trôi để tìm kiếm, tại đây anh đã bị dòng nước dữ cuốn trôi mất tích.

Đêm ngày 18/9, khi vợ của nạn nhân (chị Bùi Thị Việt) về nhà không thấy chồng nên đã tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả.

Phát hiện xác người đàn ông mất tích 3 ngày bên khe suối

Khe suối nơi  phát hiện ra thi thể anh Duẩn

Sau 3 ngày huy động anh em, bà con trong thôn tổ chức tìm kiếm, đến khoảng 9h ngày 20/9, thi thể của anh Duẩn đã được tìm thấy tại bờ suối (thôn Yên Lão, Xã Thành Vân – cách hiện trường chiếc xe máy bị trôi khoảng 4km).

Nạn nhân được biết đến là người bơi rất giỏi và thường hay bơi lặn tìm kiếm những tài sản của người dân không may bị rơi xuống suối. Cách đây 3 năm, nạn nhân đã từng cứu sống 2 người bị nước lũ cuốn trôi tại khe tràn của thôn mình. Tuy nhiên, lần này khi đang tìm kiếm chiếc xe máy bị trôi thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Ngau khi phát hiện thi thể, chính quyền địa phương đã kết hợp với gia đình nạn nhân tiến hành trục vớt thi thể, đồng thời cấp báo đến cơ quan chức năng huyện Thạch Thành để xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến 11h ngày 20/9, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

Quách Du
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xác người đàn ông mất tích 3 ngày bên khe suối tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật