Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Những tuyên bố gây sốc của đại gia Lê Ân về trinh tiết

01/3/2013 18:18 UTC+7
“Cô nào đã lang chạ rồi thì tôi không lấy, đã đến với tôi phải như một tờ giấy trắng", “Tính tui kỳ lắm, tui không thích ăn “đồ cặn, đồ thừa”, cả 5 bà vợ tui cưới trước đó, bà nào cũng còn trinh trắng cả”…là những tuyên bố gây sốc của đại gia Lê Ân.

Không phải gái trinh, dứt khoát không cưới

Vừa cưới một cô gái trẻ đáng tuổi con mình ở tuổi 76, đại gia Lê Ân vẫn đặt ra những yêu cầu khắt khe về trinh tiết khi chọn vợ.

Ông cho rằng xã hội bây giờ "hầm bà lằng", không mấy người tử tế nên ông phải chọn người vợ thuộc gia đình đàng hoàng mới dám cưới. Người vợ của ông dứt khoát phải còn trong trắng.

Những tuyên bố gây sốc của đại gia Lê Ân về trinh tiết
“Nếu vợ tôi hiện nay, Mai Mai không còn con gái thì không bao giờ tôi cưới.
Dứt khoát là như vậy”, ông Ân nói.

Ông cho biết, tất cả những người vợ mà ông cưới, chỉ duy nhất có bà Lê Ngọc Lan là không còn con gái. Có với nhau 3 mặt con ông mới làm hôn thú với bà ấy. Người vợ này ông sống cùng trong thời chiến tranh. Lúc đó ông chỉ “chơi cho vui thôi” nhưng không may dính con nên phải lấy.

“Dù bà ấy không còn trinh trắng trước khi đến với tôi nhưng tôi vẫn tha thứ. Thế nhưng khi chung sống rồi, người ta vẫn đổi trắng thay đen, làm cuộc đời của tôi xuống dốc, nếu tôi không bản lĩnh thì tôi đi xuống địa phủ rồi.

Từ đó tôi có kinh nghiệm là cô nào đã lang chạ rồi thì tôi không lấy, đã đến với tôi phải như một tờ giấy trắng”, đại gia này chia sẻ.

Từ kinh nghiệm ấy, mỗi lần cưới vợ là ông lại “phỏng vấn” vợ hẳn hoi: có bồ bịch hay không, hợp mặt hay không, ông tìm hiểu rồi mới cưới.

“Không còn trinh, đừng có hòng về làm dâu nhà tôi”!

Không chỉ khắt khe trong chọn vợ, ông Ân còn yêu cầu tất cả những cô gái về làm dâu nhà ông phải còn trinh tiết.

Ông Ân có cả thảy 3 người con trai, bất cứ người con nào cưới vợ ông cũng yêu cầu phải kiểm tra trinh tiết, và đứa nào nghe theo chỉ thị “trinh tiết” của ông mới được làm đám cưới đàng hoàng.

Ông kể: “Trong số 6 đứa con tui, có một đứa con trai út năm nay 29 tuổi, chưa có vợ. Đã quá 3 lần, nó đòi tui cưới cho nó cô gái nào đó.

Tui nói với nó: “Nếu con tự chọn vợ thì con tự cưới, ba không có ý kiến, không chịu trách nhiệm. Còn nếu con để ba chọn vợ cho con, ba sẽ chịu trách nhiệm, sẽ mua nhà, sắm xe hơi, cho tiền con lập nghiệp đàng hoàng, không thua kém ai”.

Thằng con trai thứ 3, nghe lời tui, tui làm đám cưới đàng hoàng, rất lớn. Không ai ngờ là tui ở trong tù mà vẫn lo đám cưới cho con trai đầy đủ ở bên ngoài. Hai vợ chồng nó đang sống ở Canada, rất hạnh phúc.

Còn thằng con đầu, nó cưới cô thư ký của tui. Tui biết rõ tánh tình của cô thư ký của mình, đã cản con ngay từ đầu. Nó vẫn cương quyết cưới, tui phản đối bằng cách không đi dự đám cưới của nó, không nhận vợ nó là dâu của mình.

“Mua heo lựa nái, mua gái lựa dòng”, ông còn quan tâm đến cả tiểu sử của mẹ con dâu.

“Nếu cô gái còn trinh, nhưng có mẹ là đĩ điếm, cờ bạc, sớm đầu tối đánh, tui dứt khoát không cho con trai mình lấy, buồn tui chịu. Dĩ nhiên, nếu không còn trinh, cô đó đừng có hòng về làm dâu nhà tui”, ông Ân bày tỏ.

Dư luận ném đá hay ủng hộ?

Trước những phát ngôn gây sốc về trinh tiết, nhiều dân mạng nổi xung với vị đại gia vừa cưới cô vợ thứ 5 ở tuổi 76 này.

Trên trang mạng linkhay, thành viên có tên Bogo đặt câu hỏi: “Vậy ông lấy cái màng trinh à? Thời buổi này rồi mà cứ đề cao trinh tiết... lên báo nói chuyện tiền nong còn hợp lý, chứ lên nói chuyện này thì tư cách ở đâu?”. Thành viên libraretu thì mỉa mai: “Bác này còn trinh không ta?... Gắn mác đại gia, phun châu nhả ngọc”.

Trên diễn đàn VozForum, các thành viên cũng bàn luận sôi nổi về “trinh tiết” của đại gia Lê Ân. Thành viên Miketanny thốt lên: “2 - 3 đời vợ, còn din đâu mà đòi con gái người ta còn trinh. Không còn trinh không phải ngoan thế không 'bít' ông là cái gì nữa”.

Thành viên Bienca nhận định: “Vài bữa già nằm liệt, nó cắm cho ông chục cái sừng, tha hồ mà mơ thấy trinh”.

Bên cạnh những ý kiến “ném đá” đại gia Lê Ân, lại có những ý kiến cho rằng cần thông cảm.

Theo Vietnamnet
Bạn đang đọc bài viết Những tuyên bố gây sốc của đại gia Lê Ân về trinh tiết tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật