Báo Công lý
Thứ Tư, 19/2/2020

Huyện Nam Trà My (Quảng Nam): Nhiều tuyến đường sạt lở nặng do mưa lớn

06/11/2015 06:13 UTC+7
(Công lý) - Chiều tối ngày 5/11, ông Phan Quốc Cường (Phó Chủ tịch UBND xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) cho biết, trong 2 ngày qua, trên địa bàn xã do mưa lớn và kéo dài, đã gây ra nhiều điểm sạt lở nặng, với khối lượng đất đá lên đến 1.300m3.

Trước đó, từ ngày 1 đến 3/11, mưa lớn đã làm 8 điểm sạt lở trên các tuyến đường liên thôn của xã Trà Leng bị chia cắt, nhiều đoạn sạt lở đất đá khiến các phương tiện xe tải, xe máy đi lại gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, đoạn đường đi vào trung tâm UBND xã Trà Leng bị sạt lở nặng nhất.

Ngay sau khi nhận được tin báo, UBND xã Trà Leng đã cử lực lượng dân quân phối hợp các đơn vị của huyện nói trên khẩn trương đưa máy móc, nhân lực tới tiến hành khắc phục các điểm sạt lở này. Đến 2 giờ chiều, ngày 5/11, 8 điểm sạt lở nặng đã tạm thời được khắc phục, người và xe cộ đã có thể lưu thông qua lại được.

Huyện Nam Trà My (Quảng Nam): Nhiều tuyến đường sạt lở nặng do mưa lớn

Một đoạn đường đi qua xã Trà Leng bị sạt lở

Được biết, trên bàn huyện Nam Trà My còn nhiều tuyến đường sạt lở như: Đường D1-K8 từ xã Trà Dơn - Trà Leng, đường đi vào làng Tắc Chươm (thôn 1, xã Trà Mại) bị sạt lở nặng lên đến 3m, đường đi thôn 1, xã Trà Tập sạt lở với khối lượng là 250m3. UBND huyện Nam Trà My cùng các đơn vị và người dân vẫn đang tiếp tục khẩn trương khắc phục các địa điểm sạt lở nói trên.

Châu Sơn – Duy Hiền
Bạn đang đọc bài viết Huyện Nam Trà My (Quảng Nam): Nhiều tuyến đường sạt lở nặng do mưa lớn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật