Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/4/2020

Đã tìm thấy "chủ nhân" chiếc quách đỏ làm náo loạn đường phố Nha Trang

10/12/2014 08:41 UTC+7
(Công lý) - Hộp giấy chứa quách màu đỏ đặt giữa phố Nha Trang sáng ngày 9/12, nghi trong quách có người chết, nhiều người dân hiếu kỳ đứng lại xem khiến đoạn đường ở TP Nha Trang - Khánh Hòa tắc nghẽn, đã được lực lượng chức năng làm sáng tỏ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h sáng 9/12, một người nhặt phế liệu nhìn thấy hai người khiêng một thùng giấy to đặt ngay trên phố Đặng Tất (Nha Trang) rồi lên một chiếc xe ô tô 7 chỗ bỏ đi. Người này đến mở thùng giấy thì thấy bên trong có một chiếc quách màu đỏ.

Rất đông người dân hiếu kỳ đổ xô tới khu vực đặt chiếc quách bí ẩn trước số nhà 12. Cảnh sát giao thông thậm chí đã phải dùng xe tải thùng chạy vào để giải tỏa tắc nghẽn giao thông. Sau đó, cảnh sát giao thông đã chặn hai đầu, ngăn không cho các phương tiện đi vào con phố này.

Sau khi một số sĩ quan quân đội đến kiểm tra, thùng giấy này mới được đưa lên xe tải chở ra khỏi hiện trường để các lực lượng chức năng khám xét và đi đến kết luận cuối cùng.

Đã tìm thấy "chủ nhân" chiếc quách đỏ làm náo loạn đường phố Nha Trang

Người dân hiếu kỳ tụ tập gây tắc nghẽn giao thông

Chiều 9/12, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Phó trưởng Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, sau khi kiểm tra thùng carton trên đường Đặng Tất (TP.Nha Trang), lực lượng chức năng xác định bên trong thùng giấy chỉ có một quách nhỏ, rỗng.

Làm việc với cơ quan Công an, người thuê chiếc xe 7 chỗ chở hộp giấy chứa quách rỗng là ông Lê Văn Hùng (ở Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang) cho biết: Người thân gia đình ông từ ngoài Bắc vào Nha Trang bốc mộ. Họ có chuẩn bị sẵn một chiếc quách gỗ để đựng hài cốt, nhưng khi bốc lên chỉ thu được một ít xương cốt, nên không cần dùng đến chiếc quách này nữa.

Sáng sớm 9/12, trước khi lên tàu về Bắc, họ đã bỏ lại chiếc quách đựng trong thùng giấy này ở ven đường, trước căn nhà cũ của ông Hùng, nghĩ là xe rác sẽ đến thu gom. Không ngờ, sau khi người dân nhìn thấy chiếc quách trong thùng giấy đã báo Công an.

Huy Hùng - N Chung
Bạn đang đọc bài viết Đã tìm thấy "chủ nhân" chiếc quách đỏ làm náo loạn đường phố Nha Trang tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật