Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

Clip Trang Trần vô văn hóa tại trụ sở công an

27/2/2015 17:15 UTC+7
(Công lý) - Sẽ xử lý nghiêm đối với nữ diễn viên này để tránh những hiệu ứng không tốt trong dư luận.

Như thông tin đã đưa, do lăng mạ và đánh cán bộ chiến sĩ khi đang làm nhiệm vụ, nữ diễn viên, người mẫu Trang Trần đã bị công an còng tay lúc nửa đêm ngày 26/2.

Ngay sau đó trên mạng youtube xuất hiện clip nữ diễn viên “Hương Ga” liên tục “cong môi” dùng những lời lẽ vô văn hóa để nói với các chiến sỹ công an.

Trưa nay (27/2), Trung tá Phạm Trung Thành, Trưởng Công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, vụ việc cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần lăng mạ, đánh cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ đã được chuyển Công an Quận Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra .

Được biết khi sự việc diễn ra, nhiều người dân chứng kiến và cũng rất bức xúc trước thái độ thiếu văn hóa của nữ diễn viên Trang Trần.

Clip Trang Trần vô văn hóa tại trụ sở công an

Diễn viên, người mẫu Trang Trần người được mệnh danh là“người đẹp tố dâm”

Trước đó, nửa đêm 26/2, khi Tổ công tác của Công an phường Hàng Buồm làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn đã phát hiện chiếc taxi đi vào đường ngược chiều ở phố Đào Duy Từ nên đã ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra, xử lý.

Khi Tổ công tác đang chuẩn bị đưa tài xế cùng chiếc taxi về trụ sở lập biên bản xử lý, Trang Trần là khách trên xe đã có những hành vi không đúng mực nêu trên.

Sau đó, cựu người mẫu đã bị Công an phường Hàng Buồm còng tay đưa về trụ sở để làm việc.

Xem clip Trang Trần lăng mạ những người thi hành công vụ tại trụ sở Công an:

Hà Linh
Bạn đang đọc bài viết Clip Trang Trần vô văn hóa tại trụ sở công an tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật