Báo Công lý
Chủ nhật, 07/6/2020

Cháy xưởng làm nhang, dân hốt hoảng bỏ chạy

13/3/2013 06:56 UTC+7
Khoảng 20h30 ngày 12/3, một vụ cháy lớn xảy ra tại khu phố Bình Minh 2, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, làm những người dân xung quanh phải bỏ chạy.

Thông tin ban đầu, nngọn lửa bùng phát tại xưởng nhang do bà Nguyễn Thị Ngàn (60 tuổi) làm chủ khiến nhiều người có nhà ở xung quanh bỏ chạy khỏi khu vực. Nhận tin báo cơ quan chức năng lập tức có mặt phong tỏa hiện trường vụ cháy và điều 4 chiếc xe cứu hỏa với hàng chục cán bộ chiến sĩ được điều đến hiện trường để chữa cháy.

Tại hiện trường, ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn xưởng nhang rộng hàng ngàn mét vuông này. Những nơi mà gia đình bà Ngàn dùng để phơi nhang gần khu nghĩa địa, và những khoảng đất trống cũng bị ngọn lửa thiêu rụi. Sau đó, ngọn lửa còn bén sang nhà một người dân bên cạnh và thiêu rụi luôn căn nhà đó.

Cháy xưởng làm nhang, dân hốt hoảng bỏ chạy

Lực lượng cứu hỏa khống chế đám cháy

Đến 22h30, ngọn lửa cơ bản đã được không chế. Ước tính vụ hỏa hoạn gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng nhưng không thiệt hại về người.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục thu thập thông tin để làm rõ nguyên nhân của vụ cháy.

Theo TTVN
Bạn đang đọc bài viết Cháy xưởng làm nhang, dân hốt hoảng bỏ chạy tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật