Báo Công lý
Thứ Ba, 02/6/2020

Trai làng ra phố mua “đá”, trên đường về thì gặp 141

14/3/2013 14:50 UTC+7
(Công lý) - Khi bị dừng xe do không đội mũ bảo hiểm, thanh niên ngồi sau vứt vội gói giấy trong tay xuống bờ ruộng bên đường…

Buổi tối ngày hôm qua (13/3/2013), tổ công tác Y2/141 do Thiếu tá CSGT Phạm Anh Tuấn làm tổ trưởng, làm nhiệm vụ tại ngã tư Nam Hồng (Đông Anh, Hà Nội).

Khoảng 20h45 cùng ngày, phát hiện thấy hai nam thanh niên đi trên chiếc xe máy mang BKS 30X8 - 9749 không đội mũ bảo hiểm, đang di chuyển trên cao tốc Bắc Thăng Long theo hướng đi Nội Bài, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe xử lý vi phạm.

Khi còn cách chốt làm nhiệm vụ khoảng 50m, thanh niên ngồi sau bất ngờ vung tay, vứt một gói nhỏ xuống bờ ruộng bên cạnh rồi cả hai mới dừng hẳn phương tiện. Tất cả mọi hành vi của hai thanh niên đều không qua khỏi sự giám sát của trinh sát hóa trang đứng gần đó. Khi áp sát hai đối tượng, tổ công tác đã tách riêng từng người ra để làm rõ.

Trai làng ra phố mua “đá”, trên đường về thì gặp 141

Khu vực nơi đối tượng Thịnh vứt gói ma túy dạng đá cùng "bộ khò"

Khi được hỏi là hai người vừa vứt gói gì xuống ruộng, thanh niên điều khiển xe nói rằng: “Bạn em vứt điếu thuốc”. Còn đối tượng ngồi sau thì lại nói: “Em vứt cái kẹo cao su”.

Trước lời khai quá mâu thuẫn của hai người cùng đi trên một xe, Thiếu tá Phạm Anh Tuấn đã chỉ đạo các chiến sĩ, phải tìm ra gói nhỏ mà đối tượng đã vứt lại. Dù trời rất tối và khu vực tìm kiếm cỏ mọc um tùm, nhưng với sự quyết tâm cao, sau khoảng 10 phút, trinh sát hóa trang của Y2/141 đã tìm ra gói mà đối tượng vứt bỏ. Đến lúc này, thanh niên ngồi sau “cứng họng” và thừa nhận đó chính là gói mà y đã vứt ra ruộng khi thấy 141.

Trước sự chứng kiến của phóng viên và hai đối tượng, khi mở ra, bên trong gói nhỏ được bọc bằng giấy là một gói nilông bên trong chứa các tinh thể trong suốt nghi ma túy dạng đá, cùng với một bộ dụng cụ khò để “đập đá”.

Trai làng ra phố mua “đá”, trên đường về thì gặp 141

Số tang vật thu được

Sau khi áp giải hai thanh niên về trụ sở Đồn Công an Nam Hồng (Đông Anh, HN), đối tượng ngồi sau khai tên là Nguyễn Ngọc Thịnh (sinh năm 1991, trú tại Đội 10 Thôn Hậu Dưỡng, xã Kim Chung, huyện Đông Anh). Còn thanh niên lái xe tên là Phạm Phi Long (sinh năm 1990 cũng ở xã Kim Chung).

Trai làng ra phố mua “đá”, trên đường về thì gặp 141

Long và Thịnh (phải) tại đồn công an

Tại đồn công an, Thịnh thừa nhận đó chính là ma túy đá và khai rằng y vừa nhờ người mua gói đó ở phố Đội Cấn với giá 500 nghìn đồng. Thịnh cũng khai thêm rằng y vừa mới “tập chơi đá” được khoảng hơn 2 tháng nay.

Vụ việc đang được Đồn Công an Nam Hồng tiếp tục điều tra.

Tin 141: Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Congly.com.vn.

 

Hữu Hiệp - Nguyễn Hoàng
Bạn đang đọc bài viết Trai làng ra phố mua “đá”, trên đường về thì gặp 141 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật