Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Thêm một danh hài bị 141 “tuýt còi”

25/3/2013 08:49 UTC+7
(Công lý) - Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 18h ngày 24/3/2013 tại nút giao thông Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến.

Vào thời điểm trên, tổ công tác Y2/141 do Thiếu tá Phạm Anh Tuấn chỉ huy đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một người điều khiển xe phân khối lới, hình thù kỳ quái, không đội mũ bảo hiểm. Ngay lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý hành chính.

Thêm một danh hài bị 141 “tuýt còi”

Khi người điểu khiển vừa dắt xe vào chốt, tổ công tác đã nhận ra đây chính là danh hài Trần Bình Trọng (nghệ danh Trọng “trọc”).

Tiến hành kiểm tra hành chính, danh hài Trọng “trọc” không xuất trình được giấy tờ xe cũng như GPLX. Sau đó, nghệ sĩ có cái đầu trọc này đã xin phép để người nhà mang giấy tờ đến.

Thêm một danh hài bị 141 “tuýt còi”

Giấy đăng ký xe mô tô của danh hài Trọng "trọc"

Một lúc sau, người nhà đã mang giấy tờ và mũ bảo hiểm đến “giải cứu” Trọng “trọc” nhưng lại không có GPLX. Thêm vào đó, tại thời điểm kiểm tra, Trọng “trọc” đã không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào cùng với việc điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản phạt hành chính.

Không chút ngần ngại, danh hài Trọng “trọc” đã ký vào biên bản nộp phạt và còn hứa “lần sau em rút kinh nghiệm”. Cách đây không lâu, lần lượt hai nghệ sĩ Hiệp “gà” và Công Lý cũng bị 141 "sờ gáy" vì vi phạm giao thông.

Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Đồng hành cùng 141.

 

Hữu Hiệp - Nguyễn Hoàng
Bạn đang đọc bài viết Thêm một danh hài bị 141 “tuýt còi” tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật