Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Giải đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng 2013: Không nhiều xáo trộn

06/3/2013 06:18 UTC+7
Ở bảng tổng sắp đồng đội, Gạo Vĩnh Bình An Giang đã trở lại vị trí dẫn đầu, Dược D.Đồng Tháp xếp vị trí thứ 2.

Chặng thi đấu thứ 4 của giải diễn ra vào sáng qua đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ của các cô gái đến từ đội đua Gạo Vĩnh Bình An Giang, trong đó đáng chú ý nhất chính là Áo xanh Nguyễn Thị Thật.

Do cung đường từ TP.Đà Lạt về đến TP.Bảo Lộc có nhiều đoạn đổ dốc, cùng với điều kiện thời tiết khá mát mẻ vào sáng qua, nên đã giúp tốc độ đoàn đua được đẩy cao ngay sau khi rời vạch xuất phát dưới chân đèo Prenn.

Và một trong những cái tên đáng chú ý nhất chính là tuyển thủ QG Nguyễn Thị Thật. Cuarơ đang đầu quân cho Gạo Vĩnh Bình An Giang đã thực hiện ý đồ tấn công từ những km đầu tiên, kéo theo tốp dẫn đầu còn có 8 tay đua khác lần lượt của Dược D.Đồng Tháp, Gạo Vĩnh Bình An Giang và CTN.MT Bình Dương. Tuy nhiên, tốp này lại không có sự góp mặt của Áo vàng Cao Thị Cẩm Lệ.

Đúng 11h sáng, các cuarơ nữ hoàn thành lộ trình 101km để một lần nữa đến với Bảo Lộc (Lâm Đồng). Mặc dù Nguyễn Thị Thật là người cán đích đến đầu tiên với thời gian 2h34’28”, đạt tốc độ trung bình 39,232 km/h nhưng cô vẫn không thể làm thay đổi vị trí của người mặc Áo vàng.

Đương kim Áo vàng Cao Thị Cẩm Lệ cán đích ở vị trí thứ 5 ở chặng đấu này, và với tổng thời gian 10h26’, cô vẫn tiếp tục giữ được chiếc Áo vàng. Có điều, khoảng cách về thời gian so với 2 vị trí thứ 2 và 3 của Nguyễn Thị Thi và Áo xanh Nguyễn Thị Thật (cùng của Gạo Vĩnh Bình An Giang) giờ đã được rút ngắn.

Ở bảng tổng sắp đồng đội, Gạo Vĩnh Bình An Giang đã trở lại vị trí dẫn đầu, Dược D.Đồng Tháp xếp vị trí thứ 2, trong khi chủ giải CTN.MT Bình Dương rơi xuống tận hạng 3.

Sáng nay, giải sẽ bước vào tranh tài chặng thi đấu thứ 4 dài 110km từ TP.Bảo Lộc về TX. Lagi (tỉnh Bình Thuận).

Theo TT&VH
Bạn đang đọc bài viết Giải đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng 2013: Không nhiều xáo trộn tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật