Báo Công lý
Thứ Ba, 02/6/2020

QBV Việt Nam vẫn "án binh bất động"

08/3/2013 06:00 UTC+7
Cho đến thời điểm này, BTC giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam vẫn chưa xác định được thời điểm tiến hành bầu chọn và trao các giải thưởng của năm 2012.

Hiện nay đã chuẩn bị bước vào trung tuần tháng 3 của năm 2013, nhưng giải thưởng cá nhân được xem là uy tín và lớn nhất của giới bóng đá nước nhà là Quả bóng vàng Việt Nam hiện vẫn chưa thấy động tĩnh gì về việc sẽ tiến hành bầu chọn.

Một năm không mấy thành công của bóng đá Việt Nam vừa qua khiến cho các giải thưởng cá nhân dành cho giới quần đùi áo số không được hồi hởi như những năm thành tích ngập tràn. Tuy nhiên, không vì thế mà giới chuyên môn không vinh danh những gương mặt xuất sắc nhất của bóng đá nước nhà, sau một năm họ đã thi đấu và cống hiến. Đó cũng là tiêu chí mà những nhà tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã tuân thủ suốt nhiều năm qua.

Theo lãnh đạo một tờ báo, giải thưởng QBV năm 2012 sẽ tiếp tục được tiến hành bầu chọn và trao thưởng trong thời gian tới, nhưng thời điểm chính xác hiện vẫn chưa được xác định.

Những năm gần đây, việc bầu chọn và tiến hành trao thưởng ngày càng trễ vì nhiều lý do, khiến sự thu hút và quan tâm của dư luận đến giải thưởng QBV cũng kém đi nhiều. Thậm chí, hiện nay nhiều người gần như quên mất còn một giải thưởng cá nhân của bóng đá Việt Nam trong năm 2012 vẫn chưa được tiến hành.

Theo BongdaPlus
Bạn đang đọc bài viết QBV Việt Nam vẫn "án binh bất động" tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật