Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League: Không có El Clasico

15/3/2013 18:50 UTC+7
(Công lý) - Cả hai đại diện của Tây Ban Nha đều chỉ phải gặp những đối thủ dưới cơ tại vòng tứ kết.

Vào lúc 18h tối nay, tại trụ sở của LĐBĐ Châu Âu (Nyon, Thụy Sĩ) đã diễn ra lễ bốc thăm chia cặp vòng tứ kết Champions League. Theo đó, kết quả cụ thể như sau. Ở cặp đấu thứ nhất, Malaga sẽ đối đầu với Dortmund. Một đội bóng Tây Ban Nha khác là Real sẽ gặp Galatasaray ở cặp đấu thứ hai.

Ứng cử viên số 1 chô ngôi vô địch Barca sẽ chạm trán gã nhà giàu PSG ở cặp đấu thứ 3. Trong khi đó, hai đại diện duy nhất của hai nền bóng đá Bundesliga (Bayern) và Serie A (Juventus) sẽ so tài ở cặp đấu thứ tư.

Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League: Không có El Clasico

Cả Barca và Real đều không gặp phải những trở ngại quá lớn tại tứ kết

Theo kết quả phân cặp trên, Barca, Real tất nhiên là những đội có nhiều lợi thế nhất để tiến vào bán kết bởi cả Galatasaray và PSG đều được đánh giá thấp hơn rất nhiều. Nếu đúng như vậy nguy cơ xuất hiện El Clasico tại bán kết Champions League năm nay không phải là không có. Không giống như hai cặp đấu trên, cặp Malaga - Dortmund, Bayern - Juventus được đánh giá khá cân bằng và khó dự đoán.

Theo lịch của UEFA, loạt trận lượt đi ở vòng tứ kết Champions League sẽ diễn ra trong hai ngày 2 và 3/4. Loạt trận lượt về diễn ra vào ngày 9 và 10/4. Lượt đi ở vòng bán kết được tổ chức vào ngày 23 và 24/4, còn lượt về diễn ra vào ngày 30/4 và 1/5. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/5 tại SVĐ Wembley, thành phố London.

Kết quả bốc thăm cụ thể

Cặp tứ kết thứ 1: Malaga vs Dortmund

Cặp tứ kết thứ 2: Real Madrid - Galatasaray

Cặp tứ kết thứ 3: PSG - Barcelona

Cặp tứ kết thứ 4: Bayern Munich - Juventus

Hữu Tình
Bạn đang đọc bài viết Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League: Không có El Clasico tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật