Báo Công lý
Thứ Ba, 07/4/2020

Con cả nhà Beckham được đặc cách lên U18 Arsenal

16/2/2015 15:02 UTC+7
(Công lý) - Cậu con trai cả nhà cựu danh thủ David Beckham – Brooklyn dù chưa tròn 16 tuổi vừa được Arsenal đưa lên thẳng đội U18.

Dường như Brooklyn đang xuất sắc tiếp nối sự nghiệp bóng đá của ông bố Beckham, khi đã có những thành tích xuất sắc trong thời gian luyện tập.

Chính vì vậy, Brooklyn đã được ghi tên vào danh sách trận đấu giữa U18 Arsenal với Leicester, và lứa cầu thủ trẻ của Pháo thủ đã có được chiến thắng khiêm tốn 1-0.

Con cả nhà Beckham được đặc cách lên U18 Arsenal

Brooklyn và ông bố David Beckham

Dù có tên trong danh sách nhưng Brooklyn chỉ ở trên ghế dự bị, tuy nhiên việc cậu con cả của Beckham được đưa vào danh sách thi đấu vẫn được nhìn nhận là một bước tiến đáng kể và đang được dự báo là có khả năng sẽ vượt qua cả ông bố Beckham của mình.

Con cả nhà Beckham được đặc cách lên U18 Arsenal

Bức ảnh chụp cùng đồng đội được Brooklyn Beckham chia sẻ trên Instagram

Trong đội hình của U18 Arsenal có ba tài năng sang giá là Stefan O’Connor, Gedion Zelalem và Ainsley Maitland-Niles. Đây là những cầu thủ được HLV Wenger giới thiệu ở mùa trước.

Dù David Beckham nổi danh với vai trò tiền vệ của Manchester United nhưng các con trai của cựu danh thủ lại gắn bó với Arsenal và ông bố nổi tiếng này luôn tôn trọng các quyết định của con mình.

Vào tháng 3 tới, khi đủ 16 tuổi cậu cả nhà Beckham sẽ ký hợp đồng chính thức với Arsenal.

Theo Dailymail
Bạn đang đọc bài viết Con cả nhà Beckham được đặc cách lên U18 Arsenal tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật