Báo Công lý
Thứ Sáu, 28/2/2020

Chuyện khó tin: Ở khách sạn 4 sao, cầu thủ U23 vẫn bị… đói

26/5/2015 18:11 UTC+7
(Công lý) - Được ở mỗi người một phòng trong khách sạng hạng sang, nhưng chuyện ăn uống thực sự lại tạo nên “cơn ác mộng” với cầu thủ U23 tại SEA Games 28.

Khách sạn của U23 Việt Nam đóng quân ở quận Novena - nơi được mệnh danh là "thiên đường ăn uống”. Tuy nhiên, chuyện ăn uống của đội tuyển U23 Việt Nam lại đang gặp vấn đề lớn.

Chuyện khó tin: Ở khách sạn 4 sao, cầu thủ U23 vẫn bị… đói

Dù là khách sạn 4 sao, nhưng Days Hotel lại bố trí phòng ăn ở khá xa, khiến các cầu thủ mỗi khi đi ăn phải di chuyển quãng đường vài trăm mét. Tuy nhiên, vấn đề đáng nói nhất chính là thức ăn tại khách sạn không hợp khẩu vị với các cầu thủ U23 Việt Nam.

Khách sạn Days là nơi đóng quân của cả 11 đội tuyển tham dự môn bóng đá nam SEA Games 28, nên đồ ăn không thể phù hợp với riêng đôi nào. Dù phía ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam đã liên tục làm việc với đại diện khách sạn, nhưng các món ăn vẫn chưa được điều chỉnh theo yêu cầu.

Ở bữa cơm trưa ngày 26/5, các cầu thủ được ăn buffet nhưng theo họ, đồ ăn chán ngấy và không hợp khẩu vị. Do đó, các cầu thủ chỉ ăn qua loa rồi về phòng. Việc để bụng đói này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới chuyện tập luyện của các tuyển thủ. Trả lời báo chí về vấn đề này, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho rằng đây là chuyện bình thường bởi 11 đội tuyển ở tại khách sạn Days đều ăn giống nhau, và chuyện cầu thủ Việt Nam cảm thấy ăn không hợp khẩu chỉ vì thói quen ăn những món ăn Việt.

Một cầu thủ cho biết, hầu hết cầu thủ trong đội đều phải dùng đồ ăn từ quê nhà “chi viện” để đảm bảo sức khoẻ. “Chúng tôi phải mang thêm nhiều đồ ăn ở Việt Nam sang để phòng trường hợp khi đói hoặc đồ ăn không phù hợp. Ở chuyến thi đấu quốc tế nào cũng phải đề phòng chuyện ăn uống để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất”, cầu thủ này nói.

Tuấn Kiệt (từ Singapore)
Bạn đang đọc bài viết Chuyện khó tin: Ở khách sạn 4 sao, cầu thủ U23 vẫn bị… đói tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật