Báo Công lý
Thứ Ba, 07/4/2020

Tỷ phú dầu mỏ người Mỹ ra tay sát hại con gái một cách man rợ (Kỳ 1): Vụ thảm sát ở Mockingbird Lane

05/2/2015 16:00 UTC+7
(Công lý) - Andrea Wilborn (12 tuổi), là một cô bé hiền lành, yêu động vật và thích sự yên tĩnh. Nhưng cô bé lại phải chịu cái chết dã man từ chính người cha của mình.

Vào đêm tháng 8/1976, trời sáng trăng đủ để nhìn rõ khoảng sân rộng của khu biệt thự trị giá hơn 6 triệu đôla, với hơn 20 căn phòng trong khu biệt thự cao cấp phía tây nam Fort Worth.

Lúc này, thời tiết ở Texas bắt đầu mát mẻ hơn sau những ngày nắng nóng.  Mọi người ra đường đi dạo nhiều hơn vào buổi tối.

Đêm hôm đó, Andrea Wilborn ở nhà một mình trong căn biệt thự rộng lớn. Mẹ bé, Priscilla Davis và bạn trai Stan Farr, cựu ngôi sao bóng rổ Đại Học Christian ra ngoài ăn tối, mừng cho việc Priscilla Davis li hôn thành công ông chồng triệu phú Thomas Cullen Davis của mình.

Sau khi cha mẹ li hôn,  Andrea Wilborn  sống cùng với cha mình tại một nơi khác. Ngày hôm đó, Andrea Wilborn đến thăm mẹ và đây cũng là ngày cuối cùng trong cuộc đời của cô bé xấu số.

Tỷ phú dầu mỏ người Mỹ ra tay sát hại con gái một cách man rợ (Kỳ 1): Vụ thảm sát ở Mockingbird Lane

Cô bé Andrea Wilborn (12 tuổi)

Cô bé bị giết trong tầng hầm căn biệt thự rộng lớn của chính gia đình mình. Andrea Wilborn chết do phát súng bắn từ phía sau trong tư thế đang quỳ tại tầng hầm căn biệt thự.

Lối đi xuống căn hầm và một vài nơi khác trong ngôi nhà, dễ dàng nhìn thấy những vết tay dính máu Andrea Wilborn để lại.

Theo các thám tử điều tra, Andrea Wilborn không phải là mục tiêu hướng tới của hung thủ. Mục tiêu của tay súng là mẹ cô Priscilla Davis, một người đàn bà theo nhận xét của mọi người là đẹp rực rỡ trong sự xa hoa, giàu có.

Sau khi giết chết con gái mình, Thomas Cullen ẩn trong phòng ăn và chờ đợi Priscilla cùng bạn trai của cô trở về .

Khi trở về nhà, Priscilla nhận thấy có điều bất thường, hệ thống báo động toàn căn biệt thự đã bị ngắt. Có thể cô con gái lớn Dee quên không đặt báo động.

Stan đi lên lầu hướng về phía phòng ngủ, còn Priscilla một mình đi vào phòng ăn vì thấy có ánh điện. Lần theo hành lang, Priscilla nhìn thấy những vết máu in dấu tay trên tường. Cô thật sự hoảng sợ, hét lên gọi Stan.

Nhưng Priscilla chưa kịp kêu lên thì đã bị một người đàn ông tóm lại, hắn bóp cò viên đạn trúng vào ngực cô. Thật may mắn, chính bộ ngực bơm đầy silicon đã giữ lại mạng sống cho cô.

Priscilla nhận ra tên hung thủ đó chính là Cullen. Hắn đội một bộ tóc giả dài màu đen, tay cầm một khấu súng lục cỡ nòng 0.38.

Priscilla hét lên: “Stan chạy đi, Cullen đấy”.

Nhưng Stan không kịp chạy ra ngoài, Cullen xuất hiện và bắn liên tiếp về phía Stan. Một viên đạn trúng cổ Stan, nhưng anh vẫn lao về phía hung thủ và giằng co.

Trong lúc Stan giằng co với Cullen, Priscilla có cơ hội thoát ra ngoài kêu cứu, ‘’Cullen bắn tôi!’’, và nằm gục dưới sân.

Cullen không nói gì, túm lấy chân Priscilla lôi vào trong, nơi Stan nằm chết.

Bên ngoài khu biệt thự, một cặp vợ chồng trẻ dừng lại khi nghe tiếng Priscilla hét.

Cô gái Beverly Bass, là bạn của cô con gái lớn Dee nói với chồng mình là Bubba rằng: “Hình như em nghe có tiếng ai đó gọi Cullen”.

Cullen nghe thấy tiếng người lạ nói tên mình, hắn hướng súng về phía đôi vợ chồng trẻ đang đi dạo và xả đạn.  Một viên đạn trúng vào bụng Bubba Gavrel, anh ngã xuống, bất lực nhìn Cullen tiến về phía vợ mình Beverly.

Đúng lúc đó có một chiếc xe đang đi tới, Beverly nhanh chóng chạy tới cầu cứu và leo lên xe trước khi Cullen tiến về phía cô.

Về phía Priscilla, cô cố gắng lết ra gần hàng rào khu biệt thự và hét lên đau đớn: “Cullen đã giết chết con tôi, hắn giết tất cả mọi người”.

Sau đó, Cullen nhanh chóng biến mất trước khi cảnh sát tới.

Tỷ phú dầu mỏ người Mỹ ra tay sát hại con gái một cách man rợ (Kỳ 1): Vụ thảm sát ở Mockingbird Lane

Căn biệt thự trị giá hơn 6 triệu đôla, nơi xảy ra vụ thảm sát.

Tại hiện trường cảnh sát tìm thấy, Stan Farr 30 tuổi đã chết do vết đạn bắn vào cổ và bị một chai thủy tinh đập vào đầu. Andrea Wilborn 12 tuổi, bị sát hại trong tầng hầm. Bubba Gavrel bị thương nặng do viên đạn trúng cột sống. Priscilla Davis 35 tuổi, với vết đạn trên ngực.

Thu thập lời khai của các nạn nhân, bước đầu xác định hung thủ là chủ căn biệt thự Thomas Cullen Davis, một trong số những người giàu nhất nước Mỹ thời điểm đó.

Hoàng Hà

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật