Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Rúng động với kẻ giết người rồi ăn thịt ở Mỹ

16/6/2014 05:25 UTC+7
Theo các nhà chức trách Mỹ, giết chết nạn nhân vẫn chưa phải là điều khiến Gregory Scott Hale thỏa mãn.

Theo một bản khai đã được tuyên thệ trước tòa làm rúng động dư luận Mỹ, sau khi giết chết một phụ nữ 36 tuổi, hung thủ Gregory Scott Hale còn chặt đầu, chặt tay và chặt chân cô. Y vứt phần thân nạn nhân vào trong một lò thiêu bên ngoài ngôi nhà của mình ở trung - nam Tennessee và sau đó ăn một số bộ phận còn lại.

Bản thân kẻ thủ ác cũng đã thú nhận những hành động man rợ kể trên.

Đại úy cảnh sát Frank Watkins của bang Tennesse xác nhận nạn nhân tên là Lisa Hyder thuộc hạt Dekalb. Theo ông, không có dấu hiệu nào cho thấy Hale và Hyder biết nhau từ trước khi cô bị giết chết hôm 6/6.

Các nhà chức trách biết đến vụ án mạng 2 ngày sau đó và đã bắt giữ Hale. Hiện chưa rõ ai sẽ đại diện về mặt pháp lý cho bị cáo này.

"Lisa là một cô gái ngọt ngào, một cô gái rất đẹp", CNN dẫn lời nhận xét của Vicki Keenan - bạn và là hàng xóm của nạn nhân xấu số. "Hẳn phải là một kẻ vô cùng bệnh hoạn mới làm nổi những điều như thế".

Hale hiện đang bị tạm giữ tại Tennessee với yêu cầu bảo lãnh 1,5 triệu USD, liên quan tới các cáo buộc giết người cấp độ 1 và lạm dụng xác chết. Y sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 23/6 tới. 

Theo Vietnamnet.vn
Bạn đang đọc bài viết Rúng động với kẻ giết người rồi ăn thịt ở Mỹ tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật