Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Nam Phi: Giết tình địch dã man vì ghen

13/6/2014 09:49 UTC+7
Cảnh sát Nam Phi vừa bắt giữ một người đàn ông bị phát hiện moi nội tạng của người yêu mới của bạn gái cũ, sau khi dùng dao sát hại dã man nạn nhân.

Theo cảnh sát địa phương, nạn nhân là một người đàn ông 62 tuổi, đã bị đâm vào ngực vào cổ, và có một vết cắn trên mặt.

Nghi phạm, một người quốc tịch Zimbabwe, đã bị bắt tại thị trấn Gugulethu, gần thành phố Cape Town. Người đàn ông này là người tình cũ của bạn gái nạn nhân. Nghi phạm sẽ chính thức bị khởi tố tại tòa.

Phó ủy viên cảnh sát khu vực Cape Tây Sharon Jephta cho biết các sỹ quan cảnh sát và nhân chứng đã phải gặp các chuyên gia tư vấn để điều trị tình trạng bị sốc.

Nam Phi: Giết tình địch dã man vì ghen

Thị trấn Gugulethu, gần thành phố Cape Town.

“Đó là một hành động rất tàn độc”, bà Jephta. “Đó rõ ràng là một cuộc tình tay ba”.

Cảnh sát đã được thông báo về vụ việc bởi hàng xóm của nạn nhân Mbuyiselo Manona, những người đã thấy kẻ sát nhân qua cửa sổ. Khi đó y đang ngồi bên cạnh nạn nhân và “bới móc từ thi thể của người này, rồi ụp lên mặt”

Nghi phạm được cho là đã đâm nạn nhân vào ngực, vào cổ, và đánh người này vào bên má trái, trước khi moi nội tạng của nạn nhân.

Người hàng xóm chứng kiến vụ tấn công cho biết, nghi phạm trước đó được thuê để lắp đặt cửa sổ mới cho nhà nạn nhân.

Em gái của nạn nhân cho biết, anh mình đã có quan hệ tình cảm với người phụ nữ đó hơn 4 năm và “không đáng phải chết trong tay của một con thú”.

Theo Dantri.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Nam Phi: Giết tình địch dã man vì ghen tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật