Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Mẹ nhẫn tâm dìm chết con vì "cậu nhỏ"... quá nhỏ

01/3/2013 13:36 UTC+7
Cảnh sát Indonesia ngày 28.2 cho biết, một vụ giết người hi hữu và tàn độc khi người mẹ ra tay dìm chết con vì cậu bé có... dương vật quá nhỏ.

Phát ngôn viên cảnh sát Rikwanto cho biết, người mẹ 38 tuổi này khai với cảnh sát rằng, con trai 9 tuổi của cô ta có dương vật rất nhỏ, trước khi cắt bao quy đầu, tuy nhiên, ngày càng lớn lên thì dương vật cậu bé lại càng thu nhỏ lại.

Lo lắng con sẽ không có một tương lai tốt lành vì khiếm khuyết đó, người mẹ đã kết thúc cuộc sống của cậu bé khi dìm chết cậu trong bồn tắm.
Ông Rikwanto cho biết thêm: “Cô ấy đã dìm chết đuối con mình trong một bồn tắm đầy nước. Sau đó, cô ta mặc quần áo mới cho con, đặt thi thể cậu bé lên giường và đi đến cơ quan công an gần nhà đầu thú”.

Người mẹ này cho biết, mình hoàn toàn ý thức được những gì đang làm, nhưng cảnh sát vẫn yêu cầu kiểm tra tâm lý để đánh giá tình trạng tâm thần của cô này.

Theo Dân Việt
Bạn đang đọc bài viết Mẹ nhẫn tâm dìm chết con vì "cậu nhỏ"... quá nhỏ tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật