Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Lộ tin nhắn “độc” vụ mỹ nam cưỡng dâm

15/3/2013 15:41 UTC+7
Mọi việc đều có hoàn cảnh của nó. Đương nhiên, kèm với đó luôn tồn tại mục đích. Trường hợp của nam diễn viên Park Shi Hoo trong vụ bị kiện tội cưỡng dâm cũng như thế.

Hẳn có lý do để nữ thực tập sinh diễn viên A gửi đơn tố cáo. Nếu cô ấy bị qua đêm một cách oan ức thì A hoàn toàn mong muốn một sự xử lý nghiêm về pháp luật. Nhưng trái lại, nếu như cả A và Park Shi Hoo đều tự nguyện thì câu chuyện lại khác, sẽ có một mục đích đen tối trong hành động của A.

Lộ tin nhắn “độc” vụ mỹ nam cưỡng dâm, Phim, scandal park shi hoo, park shi hoo, my nam han, nu hoang rac roi, sao han, scandal sao han, tin tuc
Nữ thực tập sinh A

Trang Dispatch Hàn Quốc đã thu thập được những đoạn hội thoại qua tin nhắn đặc biệt giữa nữ thực tập sinh A và người bạn thân B trong thời gian từ sau 3 giờ chiều ngày 15/2 – ngày xảy ra vụ việc và ngày 17/2, tức hai ngày sau đó.

Người chỉ lối cho A trong vụ kiện

Rõ ràng trong vụ việc này có sự thảo luận ý kiến giữa ba người. Thực tế B đã nhờ sự tư vấn của một ai đó, sau đó chuyển thông tin này đến cho A.

3 giờ chiều ngày 15/2 là thời điểm A rời khỏi nhà của Park Shi Hoo.

5 giờ sau, cô ấy đến trung tâm tư vấn tâm lý (có trợ giúp cho nữ giới). Cô ấy được yêu cầu kiểm tra nước tiểu, máu, lấy mẫu tóc tại khoa sản phụ. Đó là việc kiểm tra tổn hại cơ thể nếu có hành vi bị cưỡng dâm. Sáng sớm, A hoàn tất việc tường trình sự việc trong bảng khai người bị hại tại Sở cảnh sát Tây bộ Seoul.

Tất cả mọi thủ tục kiện cáo của vụ scandal này được hoàn tất trong một buổi sáng. Điều gì đã khiến thay đổi tâm lý của A từ trước khi cô ấy đến trung tâm tư vấn đến lúc sau khi được cảnh sát điều tra? Hãy cùng xem đoạn hội thoại giữa A và B trước khi có bài báo 2 tỷ để khép lại vụ scandal cưỡng dâm.

Lộ tin nhắn “độc” vụ mỹ nam cưỡng dâm, Phim, scandal park shi hoo, park shi hoo, my nam han, nu hoang rac roi, sao han, scandal sao han, tin tuc
A làm theo sự chỉ dẫn của cô bạn từ đầu vụ khởi kiện

Nội dung đoạn hội thoại giữa A và B

Tối ngày 15/2 – Ngày A báo cảnh sát việc cô bị Park Shi Hoo cưỡng dâm

A: Ngày mai tớ đến không được sao?
B: Họ nói không được. Phải đi bây giờ
B: Đừng nhận điện thoại. Cũng đừng có tắm gội gì
A: Umh. Bây giờ mình đang đi đến sở cảnh sát. Chắc sẽ phải kiểm tra cả mẫu tóc và nước tiểu đúng không?
B: Uhm. Nếu có thể thì cứ làm hết.
Nếu có gặp thương lượng thì cứ cho gặp. Chắc Park Shi Hoo sẽ phải quỳ gối cầu xin.
B: Không phải chuyện tiền nong mà hãy trừng phạt tên đó. Tên khốn đáng chết.

Ngày xảy ra vụ việc, A từ thời điểm trở về sau khi rời khỏi nhà của Park Shi Hoo đến thời điểm có mặt tại trung tâm tư vấn, chỉ theo đúng một hướng đi: đó là đi theo lời khuyên của cô bạn B.

B không chỉ hướng dẫn cho A những điều cấm như “không được tắm gội” để tiến hành xét nghiệm, mà còn trực tiếp liên lạc với người quen để dò la tình hình phía Park Shi Hoo. Chính vì vậy, B đã chuyển lại thông tin cho A về phản ứng của Park Shi Hoo. A khi đó đang ở sở cảnh sát và cô nhắn tin cho mẹ.

Nửa đêm ngày 15/2 – Trong khi A đang được điều tra ở sở cảnh sát

A: Mẹ, con đang đi đến sở cảnh sát
A: Mẹ đừng lo. Park Shi Hoo phải trả giá. Nếu không có chuyện gì thì con đã không phải để lộ hết tất cả về mình như thế này.
A: Tài sản của tên khốn đó nghe nói là 300 tỷ (won), không lẽ cảnh sát không thể chặn lấy một ít?

Người đứng đằng sau A và cô bạn B

Bên cạnh đó, trang Dispatch còn thu thập được file ghi âm đoạn nói chuyện giữa cô bạn B và một người bạn khác được ẩn danh là C vốn là người công ty cũ của Park Shi Hoo.

Trích đoạn cuộc nói chuyện giữa B và C:

B: Để nhận được nhiều tiền bồi thường hơn thì cần phải tung ra các bài báo
C: Bài viết lúc đầu nói Park Shi Hoo cưỡng dâm là do tôi viết. Thế nên chúng ta đừng có dính vào vụ này.

Như vậy, có thể tìm ra câu trả lời cho việc ai là người lên kế hoạch về “trò chơi dư luận”. Bài viết ban đầu tung tin việc Park Shi Hoo bị kiện chính là một người có liên quan đến A.

Lộ tin nhắn “độc” vụ mỹ nam cưỡng dâm, Phim, scandal park shi hoo, park shi hoo, my nam han, nu hoang rac roi, sao han, scandal sao han, tin tuc
Có một người phía sau hỗ trợ cho A và B trong vụ kiện Park Shi Hoo

Nội dung đoạn hội thoại giữa A và B

Trưa ngày 17/2

B: Nghe nói ngày mai báo sẽ đưa tin trước
B: Thương lượng gì chứ, đúng là rác rưởi.
A: Umh. Sẽ chẳng có thỏa thuận nào hết
B: Biết đâu ngày mai báo ra chúng ta có thể nhận được nhiều tiền thương lượng hơn đấy.
B: Park Shi Hoo hẳn là bị một vố chí mạng
A trả lời bằng biểu thị hình cười

Tối ngày 17/2

A: Chẳng lẽ nhận tiền rồi còn định đi lo cho bọn họ nữa hay sao
B: Nhưng cũng nên để mắt đến người ta ở mức độ nào đó.

Ngoài ra, A cũng dính những tin đồn xấu về vụ việc 2 năm trước từng lừa một chàng trai khi giả mạo có bầu. Câu chuyện chỉ được giải quyết êm thấm bằng tiền.

Theo Quỳnh_An (24h)
Bạn đang đọc bài viết Lộ tin nhắn “độc” vụ mỹ nam cưỡng dâm tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật