Báo Công lý
Thứ Ba, 28/1/2020

Trực thăng va chạm trên không, 8 diễn viên truyền hình Pháp thiệt mạng

10/3/2015 10:41 UTC+7
(Công lý) - Theo các quan chức Argentina, một vụ va chạm máy bay trên không trung trong khi đoàn làm phim đang quay chương trình truyền hình thực tế đã khiến 8 diễn viên người Pháp thiệt mạng.

Trực thăng va chạm trên không, 8 diễn viên truyền hình Pháp thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn

Theo các quan chức địa phương, chương trình truyền hình thực tế có tên “Đọ sức” được quay tại khu vực miền núi của La Rioja, ở phía tây bắc Argentina với sự góp mặt của các diễn viên thực tế người Pháp.

Tuy nhiên, vào khoảng 5 giờ chiều hôm qua (9/3 – giờ địa phương), hai máy bay đã va chạm trong quá trình quay phim khiến 8 diễn viên người Pháp và 2 viên phi công người Argentina thiệt mạng.

Vụ va chạm xảy ra khi 2 chiếc trực thăng đang bay giữa khu vực Quebrada El Yeso và Quebrada Condado thuộc La Rioja, cách thủ đô Buenos Aires 700 dặm về phía Bắc.

Phát ngôn viên chính phủ Disel Cuneo cho biết, không có ai sống sót sau vụ va chạm.

Hình ảnh trên truyền hình Argentina cho thấy, đống đổ nát của 2 chiếc máy bay bốc cháy bùng bùng.

Các quan chức cho biết, thời tiết trong khu vực khi đó tốt. Hiện, các cơ quan chức năng Argentina đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ va chạm.

Hoàng Kim
Bạn đang đọc bài viết Trực thăng va chạm trên không, 8 diễn viên truyền hình Pháp thiệt mạng tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật