Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Phát hiện xác người Việt trong thùng rác ở Bangkok

21/3/2013 09:36 UTC+7
Nạn nhân có độ tuổi từ 30-40. Khi phát hiện, nạn nhân trong tình trạng bị trói tay chân, mặt bị bao trùm kín.

Cảnh sát Thái Lan sáng nay phát hiện xác của một người đàn ông Việt Nam chết trong thùng rác tại một căn hộ chung cư ở vùng Bang Yi Khan, Bangkok.

Cảnh sát Thái Lan cho biết, qua khám nghiệm tử thi, nhận thấy lưng, bụng, mặt nạn nhân có nhiều vết dao đâm, máu chảy khắp người. Bảo vệ chung cư cho biết nạn nhân là người Việt sống cùng với một người phụ nữ Thái.

Khoảng 3 - 4h sáng, người phụ nữ xuống phòng bảo vệ xin một ít túi đựng rồi quay trở lên căn hộ. Đến 8h cùng ngày bảo vệ thấy người phụ nữ này đi cùng với hai người bạn lên chung cư.

Thấy nhóm người này có hành vi không rõ ràng, người bảo vệ đi theo. Thấy có người đi theo, nhóm người này tìm cách bỏ chạy. Người bảo vệ đi vào căn hộ của họ và phát hiện xác người đàn ông trong thùng rác đặt trong phòng tắm. Cảnh sát Thái Lan đang điều tra vụ việc.

Theo Soha/TTVN
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xác người Việt trong thùng rác ở Bangkok tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật