Báo Công lý
Thứ Ba, 28/1/2020

Nhận dạng kẻ trực tiếp bắn ông Nemtsov

Sự kiện: Ám sát lãnh đạo Đảng đối lập Nga
10/3/2015 09:22 UTC+7
(Công lý) - Kẻ trực tiếp bắn thủ lĩnh đối lập, cựu Phó Thủ tướng Nga Boris Nemtsov là Zaur Dadaev, cựu phó chỉ huy lữ đoàn Sever của Chechnya.

Thông tin trên được hãng tin Interfax dẫn nguồn tin trong cơ quan thực thi luật pháp tiết lộ: "Giám định dữ liệu mà các cơ quan thực thi luật pháp thu được là cơ sở để cho rằng người bắn ông Nemtsov là Dadaev".

Nhận dạng kẻ trực tiếp bắn ông Nemtsov

Zaur Dadaev. Ảnh: RiaNovosti

Nguồn tin này lưu ý rằng, điều đó có thể khẳng định 100% khi tìm thấy vũ khí của kẻ giết người. Cũng theo nguồn tin này, hiện Dadaev không hợp tác với nhân viên điều tra.

Nguồn tin giấu tên trên nói: "Những bằng chứng ít ỏi cho thấy hắn chính là kẻ tổ chức tội ác này" và "Các cơ quan bảo vệ luật pháp đã ghi được những trao đổi với nước ngoài của các kẻ tình nghi sát hại ông Nemtsov. Bởi vậy, khả năng đây là một phi vụ dính líu đến yếu tố nước ngoài cũng được xem xét".

 Ngày 8/3, Dadaev đã thừa nhận tham gia vào vụ sát hại ông Nemtsov. 

Q.T
Bạn đang đọc bài viết Nhận dạng kẻ trực tiếp bắn ông Nemtsov tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : Nemtsov /  ám sát /  sát hại

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật