Báo Công lý
Thứ Tư, 29/1/2020

IS tung video hành quyết một người Israel

Sự kiện: Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS
11/3/2015 09:01 UTC+7
(Công lý) - Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) ngày 10/3 đã công bố đoạn video chiếu cảnh một cậu bé khoảng 12 tuổi hành quyết một người Israel gốc Arập. Người này thú nhận là đã thâm nhập vào IS để tiến hành do thám cho Nhà nước Do Thái.

IS tung video hành quyết một người Israel

Muhammad Said Ismail Musallam (mặc áo cam) trong đoạn video hành quyết mới được IS tung lên mạng. Ảnh: timesofisrael.com

Mặc bộ quần áo màu da cam tương tự như các nạn nhân trong những video hành quyết trước của khủng bố IS, Musallam quỳ gối trước mặt cậu bé và bên cạnh một người đàn ông. Người đàn ông này đã đưa ra những lời đe dọa bằng tiếng Pháp nhằm vào Israel trước khi cậu bé bắn vào đầu nạn nhân.

Trước đó trong đoạn video, nạn nhân trên, tự xưng là Mohammed Said Ismail Musallam, 19 tuổi, đã kể lại chi tiết việc được cơ quan tình báo Israel chiêu mộ như thế nào.

QT
Bạn đang đọc bài viết IS tung video hành quyết một người Israel tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Duy Khuyên
    Bọn IS này ngày càng mang động và man rợ
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật