Báo Công lý
Thứ Bảy, 28/3/2020

Pháp: Tháp Eiffel bị đóng cửa do phát hiện kẻ đột nhập

21/9/2015 08:58 UTC+7
(Công lý) - Tháp Eiffel tại Thủ đô Paris đã bị đóng cửa vài giờ ngày 20/9 do một đối tượng đột nhập đeo một ba lô khả nghi xuất hiện trước giờ mở cửa hàng ngày.

Pháp: Tháp Eiffel bị đóng cửa do phát hiện kẻ đột nhập

Tháp Eiffel tại thủ đô Paris 

Theo các quan chức địa phương, tháp Eiffel thông thường mở cửa lúc 7 giờ 45 phút hàng ngày đã phải đóng cửa cả buổi sáng sau khi phát hiện một kẻ đột nhập đeo ba lô xuất hiện trong tòa tháp. Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã điều một máy bay trực thăng đưa các nhân viên đến tiến hành kiểm tra toàn bộ. Các nhân viên cứu hộ cũng được phái đến hiện trường, nhưng không tìm thấy điều gì khả nghi. 

Cảnh sát Paris có mặt tại hiện trường cho biết, kẻ đột nhập có thể là một người phiêu lưu, mạo hiểm muốn tìm cách nhảy dù từ đỉnh tòa tháp có độ cao ước tính 324 mét này. Trước đó, năm 2005, một người đàn ông Na Uy đã thiệt mạng sau khi cố tình thực hiện trò mạo hiểm tương tự. 

Mỗi năm tháp Eiffel thu hút khoảng 7 triệu khách du lịch, trong đó hầu hết là du khách nước ngoài.

T.G
Bạn đang đọc bài viết Pháp: Tháp Eiffel bị đóng cửa do phát hiện kẻ đột nhập tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật