Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Trung Quốc: Bé gái hơn 1 tuổi ngực to như... thiếu nữ

17/3/2013 08:32 UTC+7
Sau khi tròn 4 tháng tuổi, bé gái cai sữa mẹ và bắt đầu uống Similac 1, không hiểu vì lý do gì ngực bé ngày càng lớn sau hơn 1 tháng dùng sữa.

Bé gái con ông Trần được sinh ra vào cuối năm 2011 tại Trạm Giang, tỉnh quảng Đông. Sau khi bé tròn 4 tháng tuổi, ông bà Trần cho con gái cai sữa và bắt đầu dùng một loại sữa sản xuất tại Trung Quốc. Chỉ ngay sau khi bé dùng sữa hơn 1 tháng, ngực trái bé có hiện tượng to dần lên. Ông Trần lập tức đưa con gái đến Bệnh viện Nhân Dân Lôi Châu để khám thì được cho biết bé bị dị ứng nhưng không có liên quan gì đến loại sữa bột đang dùng.


Hình ảnh bộ ngực như người lớn của bé gái hơn 1 tuổi.

Cho đến cuối tháng 7 năm 2012, ngực phải của bé gái cũng có hiện tượng to đều lên. Quá sợ hãi, ông Trần đưa con gái đi khám tại Bệnh viện Quảng Đông vào đầu tháng 8 và được bác sĩ khuyên nên chuyển sang loại sữa khác cho bé. Ông Trần lập tức dừng cho con uống loại sữa này, đến cuối tháng 9, ngực phải của bé đã “xẹp” xuống, ngực trái đã nhỏ lại nhiều.

Bức xúc trước sự việc của con gái, ông Trần tìm đến hãng sữa để khiếu nại nhưng bị từ chối. Công ty này của khẳng định chất lượng sữa của mình là không có vấn đề gì chê trách cả. Sau khi điều tra và kiểm định, bác sĩ dinh dưỡng kết luận rằng loại sữa này không có vấn đề gì về chất lượng, có thể cơ thể của bé gái hơn 1 tuổi này kích ứng mạnh với thành phần nào đó trong sữa mà thôi.

Theo TTVN
Bạn đang đọc bài viết Trung Quốc: Bé gái hơn 1 tuổi ngực to như... thiếu nữ tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật