Báo Công lý
Thứ Ba, 18/2/2020

Chuyện lạ: Người đàn ông làm đám cưới với hũ tro của bạn gái quá cố

Sự kiện: Chuyện lạ thế giới
19/11/2015 06:56 UTC+7
(Công lý) - Một người đàn ông ở làng Hsinchu, Taichung, Đài Loan đã làm đám cưới với hũ tro của bạn gái quá cố khiến những người tham gia đám cưới phải rơi lệ.

Chuyện lạ: Người đàn ông làm đám cưới với hũ tro của bạn gái quá cố

Chú rể hạnh phúc ôm "cô dâu"

Một đoạn video dài 60 giây được lan truyền rộng rãi trên mạng Internet cho thấy một đám cưới kỳ lạ. Chú rể tên Lai mặc bộ vest màu trắng và đeo kính đen đi bên cạnh “cô dâu”, là một hũ tro màu đen, bên trên cắm những thẻ hương còn phần dưới được lồng vào một chiếc váy cưới màu trắng.

Bên bàn thờ được phủ lụa trắng, chú rể được người chủ hôn đeo nhẫn cưới như những đám cưới bình thường khác, Những người tham dự đám cưới sau đó chụp ảnh lưu niệm. Thay vì những nụ cười chúc phúc, tất cả mọi người trong lễ cưới đều khóc.

Chuyện lạ: Người đàn ông làm đám cưới với hũ tro của bạn gái quá cố

Trao nhẫn cưới như những đám cưới bình thường khác

Chú rể sau đó đón “cô dâu” lên xe hoa và chiếc xe lăn bánh, để lại những giọt nước mắt buồn thương cho những người thân tham gia lễ cưới.

Những người xem đoạn video đều tỏ ra thương cảm với người đàn ông trên. Tuy nhiên, không ai biết bạn gái của Lai vì sao mà chết, nhiều ý kiến cho rằng, cô tự tử vì đã yêu một người đàn ông khác. Về phía Lai, anh từ chối nói về nguyên nhân cái chết của “cô dâu”.

Trong lá thư cảm ơn bạn bè và người thân, Lai viết, anh cảm ơn tất cả những người bạn đã đến dự đám cưới của 2 người và mong rằng những thiên thần sẽ chăm sóc cho “vợ” anh nơi thiên đường.

Chuyện lạ: Người đàn ông làm đám cưới với hũ tro của bạn gái quá cố

Những người bạn tham dự lễ cưới đều rơi lệ 

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Chuyện lạ: Người đàn ông làm đám cưới với hũ tro của bạn gái quá cố tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật