Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

Chiêm ngưỡng chiếc xe đạp đắt đỏ nhất hành tinh

12/7/2015 06:00 UTC+7
(Công lý) - Hãng Aurumania mới đây vừa cho ra đời chiếc xe đạp mạ vàng 24K và gắn hàng trăm viên pha lê Swarovski.

Chiếc xe đạp đắt đỏ này có giá tới gần 2,3 tỷ đồng, bởi nó được mạ vàng bằng chất liệu vàng lá và gắn hàng trăm viên pha lê lấp lánh. Mọi chi tiết đều được thực hiện rất tỉ mỉ và hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng chiếc xe đạp đắt đỏ nhất hành tinh

Chiếc xe đạp đắt đỏ này có giá gần 2,3 tỷ đồng.

Toàn bộ chiếc xe đều được mạ vàng 24 cara và gắn hơn 600 viên đá pha lê Swarovski. Chiếc xe đạp đắt giá còn được bọc da xịn ở tay lái.

Phần phanh xe cũng được bọc bằng một lớp da thuộc, khâu bằng tay và một tấm da Brooks bọc ở yên xe. Tất cả các chi tiết đều được làm thủ công bằng đôi tay của các nghệ nhân ở Aurumania.

Chiêm ngưỡng chiếc xe đạp đắt đỏ nhất hành tinh

Chiêm ngưỡng chiếc xe đạp đắt đỏ nhất hành tinh

Những chi tiết đắt giá của chiếc xe

Được biết, từ trước tới giờ, các sản phẩm của Aurumania luôn lọt vào Top những chiếc xe đắt nhất hành tinh và chỉ được sản xuất với số lượng cực hạn chế. Chỉ có 10 chiếc xe như thế này được xuất xưởng và có 5 chiếc đã được bán cho các khách hàng ở Anh, Dubai, Nga, Italy và Australia.

Chiếc xe đạp dát vàng và pha lê này được cho là chiếc xe đắt nhất từ trước đến nay, đi kèm với đó là gói dịch vụ White Glove để nhấn mạnh thêm sự sang trọng tột bậc. Không có gì đáng tiếc khi các đại gia bỏ ra 115 nghìn USD để sở hữu nó.

Hoàng Hà
Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng chiếc xe đạp đắt đỏ nhất hành tinh tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật