Báo Công lý
Thứ Bảy, 25/1/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 25) P2

27/3/2015 06:01 UTC+7
Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình... trên Báo Công lý số 25 ra ngày 27/3/2015.

TAND huyện Kỳ Anh,tỉnh Hà Tĩnh nhắn tin cho chị Trần Thị Dương, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Xuân Thắng , xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh,tỉnh Hà Tĩnh, bỏ nhà đi từ ngày 18/09/2011 đến nay không có tin tức, địa chỉ gì. Nay chị Dương ở đâu về ngay TAND huyện Kỳ Anh để giải quyết việc anh Nguyễn Xuân Sơn, SN 1977, trú tại: Thôn Xuân Thắng , xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh có đơn yêu cầu Toà án tuyên bố một người mất tích và yêu cầu ly hôn đối với chị. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày nhắn tin, nếu chị Dương không có mặt thì TAND huyện Kỳ Anh sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đăk Lăk, địa chỉ: 17 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, do ông Đặng Hải Phong, Giám đốc phòng giao dịch là người đại diện cho nguyên đơn Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Đăk Lăk trong vụ kiện “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” với bà Nguyễn Thị Môn nơi cư trú cuối cùng: thôn 3, xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk, bà Môn đã bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 8/2014 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Môn ở đâu về ngay UBND huyện Buôn Đôn để giải quyết việc Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Đăk Lăk có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà Nguyễn Thị  Môn. Trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Môn không có tin tức gì thì TAND huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An thông báo cho bà Bùi Thị Châu, SN 7/10/1970, nơi cư trú cuối cùng: Xóm Tân Nghĩa, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã bỏ nhà đi từ tháng 11/2012 đến nay không có tin tức gì. Bà Châu đã thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất cho Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam để đảm bảo các nghĩa vụ thanh toán của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Bình Minh đối với Ngân hàng. Ai biết được thông tin về bà Bùi Thị Châu hoặc bà Châu biết được thông báo này, yêu cầu liên hệ về TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam yêu cầu Tòa án tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà Châu. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Châu không có tin tức gì thì TAND huyện Nghi  Lộc sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An thông báo cho ông Trần Nguyên Thân, SN 10/12/1959, nơi cư trú cuối cùng: Xóm Tân Nghĩa, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã bỏ nhà đi từ tháng 11/2012 đến nay không có tin tức gì. Ông Trần Nguyên Thân đã thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất cho Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam để đảm bảo các nghịa vụ thanh toán của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Bình Minh đối với Ngân hàng. Ai biết được thông tin về ông Trần Nguyên Thân hoặc ông Thân biết được thông báo này, yêu cầu liên hệ về TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An (địa chỉ: Khối 4, thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam yêu cầu Tòa án tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Thân. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Thân không có mặt thì TAND huyện Nghi Lộc sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An thông báo cho anh Nguyễn Xuân Bình, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng: khối 1, phường Lê Lợi, thành phố Vinh, Nghệ An, bỏ nhà đi từ năm 1991 đến nay không có tin tức gì. Ai biết được thông tin về anh Bình, hoặc anh Bình biết được thông báo này, yêu cầu liên hệ với TAND Tp.Vinh (địa chỉ, số 72 - đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An) để giải quyết việc anh Nguyễn Xuân Minh, SN 1975, trú tại khối 1, phường Lê Lợi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Bình mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu không có tin tức gì của anh Nguyễn Xuân Bình,  TAND Tp. Vinh sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Phạm Thị Đào, SN 1984; nơi cư trú cuối cùng: khối Yên Vinh, phường Hưng Phúc, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An đã bỏ nhà đi từ tháng 2/2014 đến nay không có tin tức gì. Ai biết được thông tin về chị Đào, hoặc chị Đào biết được thông báo này, yêu cầu liên hệ về TAND Tp.Vinh, Nghệ An địa chỉ: số 72 , đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc anh Trần Quang Hiền, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án xin ly hôn với chị. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu không có tin tức của chị Phạm Thị Đào, TAND Tp.Vinh sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa thông báo cho ông Nguyễn Văn Đại, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng: Xóm 4, thôn Phú Ân Nam, xã Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa đã bỏ nhà đi từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Đại đang ở đâu yêu cầu ông đến ngay TAND huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa để giải quyết việc “tranh chấp nghĩa vụ thanh toán” giữa bà Lê Thị Có, SN 1961, trú tại: tổ 5, thôn 4, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa với ông. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, ông Đại không đến TAND huyện Diên Khánh để giải quyết vụ việc thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật

TAND Tp.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho bà Nguyễn Thị Tháu, SN 1971, nơi cư trú cuối cùng: khu phố Thanh Đức, phường 9, Tp.Tuy Hòa, Phú Yên đã bỏ nhà đi từ tháng 8/2014 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Tháu ở đâu về ngay TAND Tp.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên để giải quyết việc ông Nguyễn Xu, SN 1968, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án giải quyết việc ly hôn với bà. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Tháu không có mặt thì TAND Tp. Tuy Hòa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho anh Đỗ Minh Thiện, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng: thôn Thượng Phú, xã Bình Kiến, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên đã bỏ nhà đi từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Thiện ở đâu về ngay TAND Tp.Tuy Hòa, Phú Yên để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Mỹ Hà, SN 1996, trú tại: thôn Xuân Thành, xã An Xuân, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên có đơn yêu cầu Tòa án giải quyết việc xin ly hôn đối với anh Thiện. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Thiện không có mặt thì TAND Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định thông báo cho chị Vũ Thị Suất, SN 1965, nơi cư trú cuối cùng: thôn Thi Châu A, xã Nam Dương, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định đã bỏ đi biệt tích từ năm 1994 đến nay không rõ địa chỉ. Nay chị Vũ Thị Suất ở đâu về ngay TAND huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Dương, SN 1965, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với chị. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Suất không có mặt thì TAND huyện Nam Trực sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho anh Trịnh Văn Hải, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng: thôn Yên Định 1, xã Định Tân, huyện Yên Định, Thanh Hóa đã bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 1/2012 đến nay không rõ địa chỉ. Nay anh Hải ở đâu về ngay TAND huyện Yên Định để giải quyết việc chị Hoàng Thị Hiền, SN 1986, trú tại: thôn Sóc Sơn 3, xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với anh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Hải không có mặt, TAND huyện Yên Định sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND Tp.Long Xuyên, tỉnh An Giang thông báo cho bà Nguyễn Thị Kim Chi, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng: số 9C3, đường Đinh Trường Sanh, khóm Đông Thành, phường Đông Xuyên, Tp.Long Xuyên, tỉnh An Giang đã bỏ nhà đi từ đầu năm 2014 đến nay không có tin tức gì về gia đình. Nay bà Chi ở đâu về ngay TAND Tp.Long Xuyên để giải quyết việc ông Trần Đức Tài (chồng bà Chi) có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và xin ly hôn với bà. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Chi không có mặt thì TAND Tp.Long Xuyên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang thông báo cho ông Dương Thanh Hồng, SN 1955, nơi cư trú cuối cùng: Số 1277/64, khóm Bình Đức 1, phường Bình Đức, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương khoảng từ năm 2012 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Hồng ở đâu về ngay TAND TP.Long Xuyên (địa chỉ số 60, đường Bùi Văn Danh, phường Mỹ Xuyên, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang) để giải quyết việc ông Nguyễn Hùng Cường có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Hồng. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Hồng không có mặt thì TAND TP.Long Xuyên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

Chị Trương Thị Hoài, SN 1993, trú tại: Buôn Jốk, xã Ea H’đing, huyện Cư M’gar, tỉnh Đăk Lăk, nhắn tìm anh Trương Phục, địa chỉ cư trú cuối cùng: Buôn Jốk, xã Ea H’đing, huyện Cư M’gar, tỉnh Đăk Lăk đã bỏ nhà đi từ ngày 30/12/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Phục ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc gia đình. Nếu anh Phục không về, chị Hoài sẽ đề nghị TAND huyện Cư M’gar tuyên bố anh mất tích.

Bà Nguyễn Thị Đào – SN: 1956, trú tại: ấp Nước Trong, xã Thủy Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An nhắn tin tìm chồng là ông Nguyễn Văn Phong – SN: 1953; nơi cư trú cuối cùng: ấp Bến Kè, xã Thủy Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An; đã bỏ đi khỏi địa phương từ ngày 24/12/1997 cho đến nay không có tin tức gì. Nay ông Phong ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc gia đình và việc bà Đào có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Phong đã chết. Trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu ông Phong không về thì bà Đào sẽ yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật. Ai biết thông tin về ông Nguyễn Văn Phong xin liên hệ với bà Nguyễn Thị Đào theo địa chỉ trên, số điện thoại: 01299.819899. Bà Đào xin cám ơn và hậu tạ.

Ông Khưu Quan Hạng – SN: 1961, trú tại: Số 18 Lê Thánh Tôn, ấp Nam Sơn, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang nhắn tin tìm vợ là bà Nguyễn Thị Kim Anh – SN: 1963; nơi cư trú cuối cùng: Số 18 Lê Thánh Tôn, ấp Nam Sơn, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang; đã bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2008 cho đến nay không có tin tức gì. Nay bà Nguyễn Thị Kim Anh ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc gia đình và việc ông Khưu Quan Hạng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Nếu bà Nguyễn Thị Kim Anh không về thì ông Khưu Quan Hạng sẽ yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Anh Nguyễn Văn Trung, SN 1988; địa chỉ: Thôn Đắk Xô, xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông nhắn tin tìm vợ là chị Nguyễn Thị Trang, SN 1990; Nơi cư trú cuối cùng: Thôn Đắk Xô, xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil, Đắk Nông. Chị Trang đã bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 03/2013 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Trang ở đâu về ngay tại địa phương. Hết thời hạn 04 (bốn) tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu không có tin tức gì của chị Trang thì anh Trung sẽ làm thủ tục yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích và ly hôn với chị.

Chị Trần Thị Thu Hiền, SN 1977,  thường trú tại: Trần Lãm, Thái Bình hiện ngụ tại: 780/22 Trần Phú, phường 6, Tp.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhắn tìm chồng là anh Phạm Đình Hậu, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng: 780/22 Trần Phú, phường 6, Tp.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 10/2008 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Hậu ở đâu về ngay để giải quyết việc chị Hiền có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích và xin ly hôn với anh. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Hậu không về thì chị Hiền sẽ yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

Chị Nguyễn Thị Thu Hà, SN 1981, trú tại: SN 06/31 Đình Hương, phường Hàm Rồng, Tp.Thanh Hóa nhắn tìm chồng là anh Hoàng Văn Vấn, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên đã bỏ nhà đi từ tháng 7/2005 đến nay không về. Nay anh Vấn đang ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc gia đình. Ai biết anh Vấn ở đâu báo tin cho chị Hà theo địa chỉ: Nguyễn Thị Thu Hà, SN 06/31 Đình Hương, phường Hàm Rồng, Tp.Thanh Hóa. ĐT: 0973228603.

Ông Phạm Văn Phúc – SN: 1969, trú tại: Ấp An Điền, xã An Thuận, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre nhắn tin tìm vợ là bà Nguyễn Thị Thúy Phượng – SN: 1977; nơi cư trú cuối cùng: Ấp An Điền, xã An Thuận, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre; đã bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2013 cho đến nay không có tin tức gì. Nay bà Nguyễn Thị Thúy Phượng ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc ông Phạm Văn Phúc có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích và xin ly hôn với bà. Trong thời hạn 03 tuần kể từ ngày đăng thông báo, nếu bà Nguyễn Thị Thúy Phượng không về thì ông Phạm Văn Phúc sẽ yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Anh Giàng A Chứ, SN 1987, trú tại: bản Kéo Nánh, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên nhắn tin tìm vợ là chị Lầu Thị Súa, SN 1990, nơi cư trú cuối cùng: Bản Pú Nen, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ ngày 15/3/2013 cho đến nay không có tin tức gì. Nay chị Lầu Thị Súa ở đâu về ngay để giải quyết việc anh Chứ có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Súa mất tích và xin ly hôn với chị. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày nhắn tin, nếu chị không về thì anh Chứ sẽ yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

*TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: (04).39365550, DĐ: 0913.033446

Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 25) P2 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật