Báo Công lý
Thứ Tư, 27/5/2020

Thú tính nổi lên, gã trai lêu lổng hại đời em cùng cha khác mẹ

28/3/2013 09:44 UTC+7
Không thấy có tiếng trả lời, Tám lại đưa tay ôm qua chăn cũng không thấy em gái phản ứng gì, Tám đã giở trò hãm hại em gái.

VKSND tỉnh Hòa Bình vừa hoàn tất cáo trạng vụ án Bùi Văn Tám (SN 1991, trú tại xóm Trang Trên 3, Tân Phong, Cao Phong, Hòa Bình) phạm tội “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân bị Tám hãm hại, thật đau lòng lại là em gái cùng cha khác mẹ với hung thủ.

Gã trai lêu lổng

Tám sinh ra trong một gia đình có 12 anh chị em, mẹ mất khi Tám còn nhỏ. Bố Tám sau đó đi bước nữa với người vợ kế còn trẻ hơn anh cả của Tám và chỉ hơn Tám 10 tuổi. Đó là chị Nga (SN 1981) là người cùng xóm. Vài năm sau ngày cưới, bố và mẹ kế sinh thêm một em gái là Bùi Thị Thanh H (SN 1998).

Sống cùng bố và dì hai nhưng Tám sớm đua đòi cùng bạn bè, học hết lớp 10 thì nghỉ ở hẳn nhà, gia đình khuyên giải thế nào cũng không chịu nghe. Ở nhà, Tám lêu lổng cũng chẳng chịu đi học nghề và cũng không chịu phụ giúp gia đình công việc nương rẫy đồng áng. Bố Tám cũng rất đau lòng nhưng cũng hết cách với y.

Trưa ngày 17/11/2012, dì hai đi vắng, Tám cùng bố và em gái cùng cha khác mẹ là H cùng ăn cơm tại nhà. Ăn cơm xong, mọi người cùng đi ngủ, ông Hội – bố Tám- ngủ ngay tại phòng khách, H vào trong buồng để ngủ, Tám lên tầng hai nằm nghe nhạc và chơi điện tử trên máy điện thoại. Lúc sau khoảng 13h30, bố Tám dậy hỏi chìa khóa xe máy và đi ra khỏi nhà.

Đang chơi điện tử thì điện thoại bỗng hết pin, y cầm điện thoại và xạc xuống tầng một để cắm điện. Khi ngang qua phòng của H, thấy cửa phòng khép hờ không chốt khóa bên trong y bèn nảy sinh tà ý.

Đi nhẹ vào buồng nơi H đang ngủ, y trèo lên giường kéo chăn đắp cùng và gọi “H ơi”. Không thấy có tiếng trả lời, Tám lại đưa tay ôm qua chăn cũng không thấy em gái phản ứng gì, Tám đã giở trò hãm hại em gái.

Đang thực hiện hành vi bỉ ổi thì H tỉnh ngủ, giãy giụa chống cự. Nạn nhân lập tức đẩy Tám ra và nói: “Mày đã làm hại đời con gái của tao rồi, mày biết không, mày cút ra khỏi phòng tao ngay” rồi kéo chăn nằm khóc. Y vội vàng kéo quần của mình lên rồi nói “Thôi không có chuyện gì đâu, anh xin lỗi!” rồi đi ra ngoài.

Lúc này có anh Bùi Văn Tiến là cháu họ của Tám đến chơi. H chạy ra mượn điện thoại của Tiến gọi cho mẹ đẻ là chị Nga và kể hết sự việc vừa xảy ra. Chị Nga và H đến công an huyện Cao Phong trình báo. Bùi Văn Tám bị bắt khẩn cấp về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Trả giá trong ê chề

Bùi Văn Tám là người có nhận thức và đủ năng lực trách nhiệm hình sự. Để thỏa mãn dục vọng thấp hèn của bản thân, y đã lợi dụng lúc em gái cùng cha khác mẹ đang ngủ say để thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn đối với H. Tính đến ngày bị hại, H được 14 tuổi, 4 tháng 17 ngày. Như vậy đủ căn cứ kết luận hành vi phạm tội của tám đã phạm vào tội Hiếp dâm trẻ em với tình tiết định khung có tính chất loạn luân.

Sự việc xảy ra tại xóm miền núi heo hút thuộc địa phận huyện Cao Phong gây rúng động dư luận. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho cách giáo dục của những bậc làm cha, làm mẹ. Nhất là đối với những đứa con ở ngưỡng tuổi chuẩn bị trưởng thành. Hiện vụ án đã được chuyển sang TAND tỉnh Hòa Bình để chuẩn bị xét xử.

Theo PLVN
Bạn đang đọc bài viết Thú tính nổi lên, gã trai lêu lổng hại đời em cùng cha khác mẹ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật