Báo Công lý
Thứ Sáu, 29/5/2020

Thủ phạm hiếp dâm vợ bạn thân: Do say rượu?

05/3/2013 17:19 UTC+7
Ngô Trí Dương (SN 1984; trú tại xóm 2, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An) thừa nhận do say rượu nên khi được Nguyễn Đức Mão “nhờ” hiếp dâm vợ, anh này đã nhận lời.


Ngô Trí Dương, thủ phạm trong vụ án “Chồng nhờ bạn hiếp dâm vợ”.

Tôi về Nam Đàn tìm gặp Ngô Trí Dương - người được bạn là Nguyễn Đức Mão nhờ hiếp dâm vợ. Căn nhà của nam thanh niên này hoang vắng hơn khi người cha bệnh tai biến ngồi thơ thẩn góc nhà. Là anh cả của hai đứa em, năm nay đã ngót ba mươi tuổi, khuôn mặt ngăm đen Dương luôn cúi đầu không dám nhìn thẳng vào người khác.

Dương nhớ lại: "Sau những trận nhậu liên tiếp ở nhà anh do Mạo đưa mồi và rượu đến, thì chiều tối hôm đó Mạo lại rủ tôi nhậu tiếp ngay bên cánh đồng gần nhà. Khi gần cạn can rượu cũng là lúc ngà ngà say, Mạo tâm sự chuyện vợ chồng và nhờ tôi hiếp chính vợ mình!”

Ngô Trí Dương cho rằng, lúc đó do ngấm rượu nên anh không phân biệt được đúng sai, không làm chủ được bản thân nên đã nhận lời.

Sự việc vở lỡ, làng xóm trên dưới bàn tán cho rằng Dương ngoại tình với chị H., bị Mạo bắt gặp quả tang. Tai tiếng đến gia đình bố mẹ Dương, anh bị gia đình mắng chửi và đuổi ra khỏi nhà.

Cầm trong tay vỏn vẹn hai triệu đồng tiền lương đi làm phụ hồ, Dương lên đường vào Nam, dừng lại ở TP Đà Nẵng để xin việc nhưng không kiếm được việc làm, Dương vào sài Gòn làm công nhân.

“Trong thời gian này, tôi luôn day dứt về việc mình đã làm với chị H !”, Dương kể. Bà Nhan, mẹ Dương lặn lội vào Nam nơi Dương đang làm việc, khuyên con trai trở về đầu thú.

Ông Võ Hưng Tình (SN 1959) cán bộ tại địa phương cũng là hàng xóm của bà Nhan nói: " Lúc đầu chúng tôi cũng hiểu lầm, nhưng khi thằng Dương trở về nhận lỗi, mới vỡ lẽ nó bị thằng Mão lợi dụng để làm cái chuyện tày trời".

Hiện Dương và Mạo đã được trong thời gian tại ngoại, Dương đi làm phụ hồ gần đó, kiếm tiền mua thuốc chữa trị cho người cha đang điều trị tai biến não.

Ngô Trí Dương nói: "Hành vi của tôi là hết sức sai trái, tôi mong được pháp luật khoan hồng và xin chị H tha thứ cho lỗi lầm của tôi!”.

Theo Tiền Phong
Bạn đang đọc bài viết Thủ phạm hiếp dâm vợ bạn thân: Do say rượu? tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật