Báo Công lý
Chủ nhật, 07/6/2020

Khởi tố vụ án tẩm xăng thiêu sống cả gia đình

22/3/2013 16:04 UTC+7
Ngày 22/3, Cơ quan CSĐT CA TP Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Đình Điệp để điều tra về hành vi giết người.

Theo đó, cơ quan điều tra xác định Điệp chính là nghi can tưới xăng đốt nhà do bực tức khi chứng kiến bố và vợ cự cãi. Tại cơ quan điều tra, Điệp khai nhận tối 17/3, sau khi từ nhà ngoại về, vợ Điệp là chị Nguyễn Thị Luyến (28 tuổi) đã xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau với bố chồng là ông Trần Đình Hậu.

Ông Hậu đẩy chị Luyến xuống giường, cả hai bóp cổ và chửi nhau. Bà Nguyễn Thị Lên (vợ ông Hậu, 51 tuổi) cùng với Điệp vào can ngăn nhưng không được.

Điệp nói “Còn đánh nhau nữa thì tôi đốt đấy” nhưng cả hai vẫn không dừng lại. Điệp đứng dậy lấy can xăng để cạnh bao thóc gần cửa, vẩy xăng vào khu vực giường rồi bật lửa châm vào thành giường làm cháy cả khu giường trong phòng ngủ.

Hậu quả làm cả 6 người trong gia đình Điệp bị phỏng nặng, đến nay 3 người là ông Trần Đình Hậu (bố Điệp), con gái Điệp là cháu Trần Minh Ngọc (5 tuổi) và cháu Trần Thu Huyền (4 tuổi) đã tử vong. Mẹ và vợ Điệp vẫn đang được điều trị trong bệnh viện trong tình trạng phỏng hơn 30% cơ thể.

Theo Tuổi trẻ
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố vụ án tẩm xăng thiêu sống cả gia đình tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật