Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Kẻ liều lĩnh xông vào nhà cướp iPad đã bị bắt

14/3/2013 10:54 UTC+7
Sáng nay, 14/3, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 - Công an TP. Hà Nội) thông báo đã tìm ra đối tượng xông vào nhà dân cướp iPad và iPhone5 từ tay đứa trẻ 10 tuổi tại phường Thanh Lương (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo đó, 2 đối tượng trong video xông vào nhà cướp ipad, iphone được xác định là Trần Xuân Tùng (25 tuổi, ở phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội) và Hoàng Ngọc Điệp (25 tuổi, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tùng chính là kẻ đã táo tợn vào nhà anh Tuấn để thực hiện vụ cướp. Điệp đứng bên ngoài, nổ xe đợi sẵn và chuẩn bị hung khí phòng khi có chuyện bất thường.

Tùng đã có 2 tiền án về tội trộm cắp, còn Điệp có một tiền án.

Như đã đưa tin, chiều tối 1/3, tại khu Đình Hồ B (Phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) đã xảy ra vụ cướp iPhone 5 và iPad 2 ngay tại nhà. Khi đó, bé trai con chủ nhà đang ngồi ở ghế phòng khách cầm iPad 2 chơi điện tử. Bên cạnh là chiếc iPhone 5. Bỗng một tên cướp mở cửa chạy vào nhà và giật phăng chiếc iPad 2 trên tay cháu bé và vơ luôn chiếc iPhone 5 chạy mất. Sự việc đã được camera giám sát của gia đình đặt tại phòng khách ghi lại.

Chủ nhà là Anh Ngô Quang Tuấn, 39 tuổi, đang làm nghề xây dựng. Con trai anh tuấn là Ngô Quang Tuấn Anh, 10 tuổi.

Clip cho thấy, thời điểm xảy ra vụ việc, cửa kính nhà anh Tuấn khép nhưng không khóa. Xe máy của anh vẫn dựng trước nhà. Sau một hồi ngó nghiêng, lần đầu tiến lại định mở cửa, tên cướp thấy một người hàng xóm nhà anh Tuấn dắt cháu đi dạo ngang qua. Hắn vội quay trở lại chưa động thủ ngay.

Lần 2 quay lại, hắn bình tĩnh bước vào, tiến lại chỗ cháu Tuấn Anh đang ngồi chơi điện tử rồi giật phăng chiếc iPad và tẩu thoát. Cháu Tuấn Anh đuổi theo nhưng mấy giây sau đành quay lại, khóc lóc bởi tên cướp đã chạy mất.

Cũng trong sáng nay, chúng tôi đã liên hệ với vợ chồng anh Tuấn. Tuy nhiên, khổ chủ nói rằng đến thời điểm hiện tại họ vẫn chưa được cơ quan công an thông báo.

Theo Khampha.vn
Bạn đang đọc bài viết Kẻ liều lĩnh xông vào nhà cướp iPad đã bị bắt tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật